Hraði takmörk hafa verið endurskilgreint í Afyon

Hraðamörk voru ákvörðuð aftur í Afyon: Hraðamörk voru ákvörðuð aftur í Afyonkarahisar, sem var valið sem tilraunaverkefni í ratsjárhraðastjórnun.
Svæði þar sem hraðamörkin eru 70 km á klukkustund voru ákvörðuð milli Turgut Özal Boulevard, Izmir Nokta Junction og Kadaifçioğlu Bend. Staðirnir þar sem hraðamörkin eru 60 km á klukkustund voru ákvörðuð sem hér segir: Ankara Bridge Junction, Marshal Fevzi Çakmak Boulevard, Fair Junction, Efeli Junction, Gendarmerie Junction, Atatürk Street, Station Junction, Finance Junction, Izmir Point Junction Between Şuhut Road ANS Junction Muhsin Yazıcıo Bulvari Junction (Suhut Junction), Muhsin Yazicioglu Bulvari Ring Road (Konya Bridge) Junction, Adnan Menderes Bulvari, Suhut Junction, Atakoy Junction, Courthouse Junction, Highways Junction, Inonu Street, Gendarmerie Junction, Inonu Street, Gildarma Junction Junction, Kadınana Mosque Junction, Ali İhsan Paşa Junction, Şuhut Junction, Hamm Boulevard Ring Road (Witnesses rock) Junction, Filli Junction, Ali Çetinkaya Boulevard, Finance Junction, Filli Junction, Prof.Dr. Abdulkadir Akçan Avenue, hringvegur milli skipulagða mótorsins, Filli Junction, Cahar Dudayev Street, Tevfik İsce Street Junction, Selçuklu Neighborhood Adnan Kahveci Street, Ali Cetinkaya Avenue og Fatma Zehra Street junction roads.
Mustafa Uckan, yfirmaður lögreglustjórans í Afyonkarahisar, segir að þessi hraðamörk séu notuð við flutning bíla, sendibíla og farþega, skrár í sendibílnum og bílstjóranum og sætinu við hliðina á sætunum fyrir utan hina sætin og notuð í sendibifreiðum farþega, sagði hann. Í framhaldinu, „nema þessi ökutæki, flutningabílar, flutningabílar, farþegaflutningar sem notaðir eru í fólksflutningabílnum, strætisvagnar og almenningssamgöngutæki og öll önnur ökutæki eru undanskilin þessu svigrúmi, því að þessi ökutæki munu áfram beita hraðamörkunum 50 km á klukkustund.“ Hann sagði.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir