Samgöngur á járnbrautum í Bandaríkjunum aukast í mars þrátt fyrir að falla í flutningum á stáli

Þrátt fyrir lækkun á bandarískum flutninga járnbraut flutninga stál jókst í mars: American Railroad Association (AIR) miðað við yfirlýsingu frá heildarfjölda umferð, samþætta og vörubíll hleðsla mars Bandaríkjanna járnbrautir þessu ári hefur aukist samanborið við mars á þessu ári 2013 með aukningu á umferð. Í mars var skráð umferð á járnbrautum Bandaríkjanna skráð sem 9,9 tengivagn og ílát með aukningu á 92.661 eða 1.025.907 einingar á ársgrundvelli. Þannig jókst bandaríska samgöngurétturinn milli ára í fimmtugasta mánuðinum. Í mars náði meðaltali vikulega flutninga á milli hámarks stigs mars með 256.477 eftirvögnum og gámum. Heildarvagnar á sama tíma voru skráðir sem 3,5 einingar með aukningu á 38,628 eða 1.156.697 einingar á ársgrundvelli.


20, sem gögnin voru safnað af AAR í mars, jók vagninn sinn í 11 atvinnugreinum á ársgrundvelli. korn með stærsta eykst% 21,2 eða 14.272 vagna hleðslustöðu vagninn og tilgreint er fyrir mánuð, kol með 2,2% eða 9,649 vagninn,% 5,6 eða 4.454 vagninn með möl, fannst í sandi og möl og% 8,2 eða 4.524 vagna með olíu og jarðolíuefni sendingar. Stærsta minnkar í fermingu wagon eða 13,7 2.602% árlega í mars, með bíla og rusl járn, eða 7,1 1.345% árlega vagn með málmur málmgrýti og ódýrum málmi vörur með 2,1 eða 874% var ljóst í afhendingu vagninum.

Í Bandaríkjunum jókst 2,9 eða 14.707 vagnar í mars, að undanskildum kol- og kornflutningum.

T. Bandaríska járnbrautarflutninga upplifað mikla hækkun í mars eftir miðlungs horfur í febrúar, sagði John T. Gray, varaforseti AAR Politics and Economics. Kornflutningar hafa einkum aukist verulega. Járnbrautir vinna hart að því að bera stærsta korn uppskeru í sögu Bandaríkjanna. Að auki jókst vagnskipum í mars í mars. Þetta hefur aðeins gerst einu sinni á undanförnum tveimur árum. Mars tölfræði er sönnun þess að intermodal umferð skrá brotin í 2013 verður bætt við 2014. "Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir