Konya-Adana háhraða lestarlína

Konya-Adana Háhraða lestarlína til 3 klukkustunda: Konya-Adana Háhraða lestarverkefni er grundvöllur dagsins í dag. TCDD General Directorate gerði skriflega yfirlýsingu um þetta efni.
Konya-Karaman 1 13 klukkustundir ferðatíma nýju línu mun fara inn í 40 mínútur. Að ljúka verkefninu í Konya frá Adana til 3 á klukkustund
Konya-Karaman-Ulukışla-Yenice-Adana fyrsta áfanga High Speed ​​Train Project er grunnurinn Konya-Karaman hluta Transport, þátttaka Maritime Affairs og fjarskipti ráðherra Lutfi Elvan verður hent athöfn sem haldin verður í dag í Karaman Station.
Fyrsti áfangi 120 KILOMETER
Samkvæmt skriflegri yfirlýsingu frá TCDD, hámarks 120 km á klukkustund fyrir lestum farþega, frakt lestir klukkustundum 65 km á Walkable 102 km Konya-Karaman lína, sem henta fyrir hár-hraði lest á klukkustund 200 km samkvæmt hraða, tvískiptur-línu, til að gera rafmagns og merkjagjöf. Einnig 73 crossings stigi, undirgöng og 13 23 gert Leiðin verður tekið undir járnbrautarteinunum Embracer.
40 verður lokið
Ankara-Konya, Eskişehir og halda áfram með Istanbúl sem Fljótur og High Speed ​​Rail verkefni í Konya-Karaman Suður ás hár-hraði lest línu, Adana, Mersin, Osmaniye, Gaziantep og ná til Mardin er talinn fyrsta hringinn á hár-hraði lest net. 40 mánuði að ljúka öllum fyrirhugaðra framkvæmda á fyrsta ársfjórðungi er gert ráð fyrir að opna 16 nýja þjónustu línu til að gera.
SKREF TIL SKREF
Annarri línu framkvæmdir munu ekki rofin járnbrauta á vinnu sem miðar að því og tryggja þetta samhengi, að viðstöddum Lest sem og í forrit í Evrópu jafnvel eftir nýja línan er lokið er að taka á nýja línu af lestinni umferð hefur verið skipulögð Endurbætur línu innviði og yfirbyggingu. Þannig verður núverandi hraða hraða aukinn í 200 á klukkustund.
Háhraðatenging
Aukning á hraða á leiðinni, ferðast oft stytt með gert um Kayseri Ankara og Adana milli farþegaflutninga Ankara og YHT tengil að Konya-Karaman-Ulukışla er hægt að veita á styttri tíma, Istanbúl-Eskisehir-Afyonkarahisar-Konya-Adana-Mersin milli farþegaflutninga og vöruflutninga mikilvægt aukning.
ANKARA 2 GETUR 10 MINUTES
1 13 klukkustundir af ferðatíma sem DM mínútur á milli setur á núverandi ástandi í Konya-Karaman 40 mínútur til tilkomu nýja línu. Ankara-tíma Karaman 2 10 mínútur, Eskisehir sólarhringinn Karaman 2 50 mínútur, Eskisehir-Istanbul verður Karaman-Istanbul YHT lína með 4 klst. Í samanburði við önnur hár-hraði, samþætt með hár-hraði lest verkefni Konya-Karaman-Ulukışla-Yenice-Adana-hraði lest verkefni lokið er Konya-Ulukışla milli 1 klukkustundum 30 mínútur, Konya-Adana milli 3 taka klukkutíma.
Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir