Ljósið birtist í 7 Kílómetri Straw Tunnel

7 Kílómetri Samanlı Tunnel Light Visible: Ljós sjón athöfn var haldin í İznik - Orhangazi hluti af Samanlı Tunnel milli Istanbúl og Bursa.
Létt sjónarhátíð var haldin með staðgengill forsætisráðherra Bülent Arınç, samgöngur, sjó- og samgönguráðherra Lütfü Elvan í İznik - Orhangazi hluta Samanlı Tunnel milli Istanbúl og Bursa.
ÜK VIÐ ER LIGHTING BY THE TUNNEL "
Staðgengill forsætisráðherra Bülent Arınç, ásamt samgönguráðherra, siglingamálum og samskiptum Lütfü Elvan, sótti ljósathöfnina í İznik - Orhangazi Samanlı Tunnel. Ráðherra Elvan Arınç ferðaði með göngunum, embættismenn fengu upplýsingar um göngin.
Arinc, sagði: "Við erum mjög ánægð, við sjáum alvöru draum, draumur rætast. Við sáum bara ljósið sem liggur í gegnum göngin, við fórum til Yalova hliðarinnar. Við erum í göngunum núna. Megi Allah blessa þig. Kannski einn af stærstu verkefnum á síðustu öld, til að gefa út í 14-15 milljarða billjarða TL, Tyrkland hefur komið saman til að búa til öflugasta hópi verktaka og fagna vinnu sem þeir setja saman miðgildi vinna dag og nótt. "
"Við TUNNEL OPEN DAYS 200 metra í Tyrklandi"
3 þúsund 500 metra lengd þessara göng voru gerðar á árinu 2 minnir Arinc, sagði: ys Hins vegar má ekki gleyma því að styttri Bolu Mountain Tunnel var gerð nákvæmlega 12 árum síðar. Aftur hefur byggingu styttra göngum svipað þessu verið ár 7. Nú fór 2 í gegnum árin, þetta er frábær árangur. Þeir vinna með nýjustu tæknilegum aðferðum í boði, og það kemur í ljós. Frá Istanbúl til Yalova, Bursa, Balikesir, Izmir, við getum tekið um það bil 500 kílómetra á 3,5 klukkustundum. Þetta sýnir honum hversu vel ríkisstjórnin er. Þakka Guði, við erum að opna 200 metra göng í okkar landi. Svo eru viaducts á hraðbrautum, til dæmis 15 - 20 göng á þessum vegi, munu allar borgir okkar njóta góðs af því. Þar sem landið lýkur, verður 4 stór fjöðrunarsvæði heims, 4-brúin byggð. Við munum halda vígslu forsætisráðherra okkar í tilefni af 15 mars. "
ELVAN: IZMIR-tenging mun enda í 2017
Lütfü Elvan, samgönguráðherra, sjávarútvegs- og samgönguráðuneyti, sagði að göngin séu samtals lengd 7-km við komu og brottför gönganna. Şunlar Þessi göng var lokið á mjög stuttum tíma. Markmið okkar er að tengja Istanbúl við Bursa í lok ársins 2015. Ökutæki okkar munu ná frá Yalova til Istanbúl og frá Yalova til Bursa með hraðbraut. Við munum halda áfram að ljúka öðrum verkefnum fljótt. Sennilega í 2017 verður tenging við Izmir veitt. Þessar verkefni eru þökk fyrir stöðugleika. Þetta er þökk sé trausti ríkisstjórnarinnar. Án stöðugleika myndu þessi verkefni ekki eiga sér stað fyrr en eyri kom út úr vasa ríkisins. Við gerum þá með því að byggja og reka flutnings líkanið. Þannig að við treystum landinu okkar, við erum að gera þessar fjárfestingar. Við erum ekki ánægð með þjóðvegina, við erum að gera byltingarkenndar fjárfestingar í járnbrautum og flugfélögum. Verkefnið okkar heldur áfram mjög ákaflega á háhraða lestarlínunni. "
Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir