Gar-Tekkeköy Metrobus Line Project rannsóknir hafin

Gar-Tekkeköy Metrobus Line Project virkar: Metrobus Line Project sem á að gera á milli Tekkeköy og léttbrautakerfisins, sem nýlega var tilkynnt af borgarstjóra Samsun Metropolitan Sveitarfélagsins Yusuf Ziya Yılmaz, byrjaði.
Tilkynning um að teymin fóru að vinna hljóðlega forseta Ylmaz forseti, eitt af nýju búsetusvæðum almenningssamgöngumiðstöðvarinnar og trolleybus, mun aðlagast borginni, sagði hann.
Metrobus línaverkefni vinnur milli Tekkeköy og stöðvar járnbrautakerfisins þar sem borgarstjórinn í Samsun borgarstjórnar Yusuf Ziya Yılmaz gaf góðar fréttir. Tilkynning um að teymin fóru að vinna hljóðlega forseta Ylmaz forseti, eitt af nýju búsetusvæðum almenningssamgöngumiðstöðvarinnar og trolleybus, mun aðlagast borginni, sagði hann.
Samsun er einnig gefið Metrobus, eitt af ómissandi þægindum í flutningum nútímasamfélaga í almenningssamgöngum. Samsun Metropolitan Sveitarfélag, sem veitir léttar járnbrautakerfi vestan við borgina og miðbæinn, er einnig að koma upp metróbrautalínu til Tekkeköy hverfis í austurhluta borgarinnar. Að loknu hagkvæmnisrannsóknum og undirbúningi grunnvirkja var Metrobus Line Project milli Gar Tekkeköy samþykkt af þingi höfuðborgarsvæðisins. Verkefnið, sem gert er ráð fyrir að verði lokið og tekið í notkun í lok árs 2014, mun kosta um það bil 50 milljónir TL.
Cihan fréttastofa (Cihan) talar Yunuf Ziya Yilmaz, borgarstjóra Samsun, vinnu við Gar-Tekkekoy Metrobus Line verkefnið er hafin. Bæjarstjóri Yılmaz lýsti því yfir að borgin væri ekki meðvituð um þetta núna og sagði: ı Líf okkar borgar hefur nýja röð, lögun og snið. Stöðugar breytingar og umbreytingarlíkön okkar eru útfærð eitt af öðru. Til dæmis, í austurhluta Samsun, iðnaðarsvæða, nærveru mjög mikilvægt, 10 þúsund íbúa, hálf-þorps hálfbæjar, svo sem byggðar, nú 35 þúsund manns leikvangur, 7 þúsund 500 manns íþróttamiðstöð innanhúss, Kaupstaðir og ráðstefnuhús innan nýs breytist í héruð. Þar byrjar nýtt líf. Til að samþætta þetta nýja líf í borginni höfum við hafið rannsókn til að tengja almenningssamgöngur við járnbrautarkerfi eða fyrri útgáfu þess, metróbus eða vagnar rútu. Borgin er ekki einu sinni meðvituð. Liðin eru að vinna núna. Svo framarlega sem mannkynið er til mun fólkið okkar vilja bæta. Við stjórnendur verðum að stjórna þessari eftirspurn á besta hátt. Jafnvel á augnablikum þegar dregur úr eftirspurn fólks, erum við að gefa fólki von og hækka barinn sem fólk hoppar á á hverjum degi og setur þá í nýja sýn.
Lífshæfni í bænum mun aukast
Yusuf Ziya Yılmaz, borgarstjóri, lýsti því yfir að breytingar og umbreytingar muni halda áfram í Samsun með 17 héruðum og íbúa 1 milljón 250 þúsund. „Skoðanir fólks á lífsháttum í borginni eru að breytast. Við urðum borg með járnbrautakerfi sem er nútímalegasta almenningssamgöngukerfið í samgöngum. Ef við drögum járnbrautakerfið út úr borginni og segjum að það sé ekkert járnbrautakerfi lengur geta allir spáð fyrir um hvernig ferlið við að gera sérleyfi frá fólkinu í borginni muni gera sérleyfi. Þetta er málið. Það eru mikið þægindi í þessu og svipuðu lífi og við erum vön í lífinu. Þessi mikilvægu þægindi munu smám saman aukast með tímanumJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir