Aslı Nemutlu málfrelsi beiðninnar hafnað

Aslı Nemutlu hafnaði beiðni um höfnun dómarans í málinu: Konakli skíðamiðstöðin Erzurum 2 árum síðan, var þjálfaður og féll niður í tré gluggatjöld og lést þegar 17 landsliðsmaðurinn Aslı Nemutlu, krafðist höfnun dómsins, ekki samþykktur.


Sendinefndin samþykkti að hafna Distress Half, sem var valin sem sérfræðingur lögfræðinga lögfræðinga. Aslı'nın slys á þeim degi sem uppgötvunin verður gerð verður ákvörðuð á fundinum í febrúar.

13-15 janúar 2012 dagsetningar verða haldnir í Konaklı skíðamiðstöðinni Skíðamaður Aslı Nemutlu, sem kom til Istanbúl til þátttöku í fyrsta stigs keppni í Alpine Discipline, lést á 12 janúar 2012 þjálfunarsýningunni á Super G laginu kvenna og lenti á snjógardínum. Dauði upprunalegu Nemutlu er um xnumx'ünc héraðsdóms 'vanrækslu veldur dauða' afbrot Tyrkland Ski Federation (MHF) Forseti Özer edrú, TKF aðalritari Ahmet Muhtar Kurt, þjálfarar Saplings Whip Özbakir, Recep Suleyman tungumál, Ski Provincial Fulltrúi Nevzat Bayraktar, Konaklı skíðamiðstöðin, flugbrautarstjóri Ahmet Demir og skíðasvæðið, vélrænni aðstöðu sem ber ábyrgð á Ebubekir Urhan 4-3 ári með fangelsisdóm 6. Í samlagning, the skólar ráðstafanir til að taka "með þeim forsendum að þeir beita ekki leiðbeiningunum á Provincial Health framkvæmdastjóri Serhat Vançelik, Youth og Sports Services fyrrverandi Provincial framkvæmdastjóri Fatih Çintimar, 112 Neyðarnúmer Command Center Chief Physician. Gürsel Bedir, aðstoðarframkvæmdastjóri 112 neyðarráðuneytisins Nihat Bulandere, svæðisbundin heilsufulltrúi Ozgur Celebi, Konakli skíðamiðstöðin og fyrrverandi yfirmenn Metin Aydogdu, Yakup Ciltas, héraðsstjóri ungmenna- og íþróttaþjónustunnar Bülent Tilkidögen og íþróttaaðstöðu Branch Manager Şinasi Polat andlit einnig á "misnotkun á skrifstofu" á gjöldum frá 6 mánuðum til 2 ára.

FRAMKVÆMD HEFUR BREYTUÐ Á VEFBÚNAÐUR

Á síðasta heyrn í Erzurum 4th Criminal Court í fyrsta lagi var ákveðið að gera uppgötvun á þeim stað þar sem Aslı Nemutlu missti líf sitt. 21 Í janúar er gert ráð fyrir að uppgötvun sé fyrir hendi, lögfræðingur Özer Ayık, Asım Kılıç, sem er frambjóðandi fyrir formennsku í skíðasambandsríkinu og viðskiptavinurinn mun ákveða á móti því að krabbamein í Gazi háskóla Asst. Assoc. Dr. Hann neitaði að vera sérfræðingur. Þegar dómari Haşim Kızıltaş neitaði að samþykkja ástæðuna fyrir því að hafna sérfræðingnum, lögðu lögfræðingar saksóknara fyrir höfnun. Við synjun dómarans var uppgötvun hætt og málið var sent til 1 Heavy Penal Court til endurskoðunar.

REQUEST REQUEST REQUESTED ACCEPTED

Rannsakandi skrá 1'inci Heavy Penal Court, ákvörðun dómarans Hashim Kiziltas og ákvörðunin sem gerð var með því að uppgötva óhlutdrægni ákvörðunarinnar um að hafna höfnun beiðninnar hafnaði dómari hafnaði beiðninni. Delegation, 2006 haldin í TKF 1'inci Venjulega þing sérfræðinga aðstoð og helmingur stefnda Özer Ayık er keppandi, svo mótmæli hvað varðar mótmæli sérfræðinga til að hafna ástæðu fyrir höfnun sérfræðingsins. Skráin verður send aftur til 4 Criminal Court í fyrsta lagi, dagsetning uppgötvunar verður ákvörðuð á fundinum í febrúar.


Járnbrautarleit