IETT rútur eru sótthreinsaðar á hverjum degi

IETT-rútur eru sótthreinsaðar á hverjum degi: IETT-rútur og stórbílar, sem þjóna þúsundum farþega á hverjum degi, verða fyrir innri og ytri hreinsun í bílskúrum og fara aftur til morgunsþjónustunnar.
Ferlið er endurtekið einu sinni í viku með því að nota öflug lyf til að tryggja að íbúar Istanbúl ferðist í heilbrigðara umhverfi. Rútur fara einnig ítarlega þrif einu sinni í mánuði.
Rútur sem eru þrifnar daglega eru gerðar öruggar gegn sýklum og skaðlegum lífverum
ÍETT-rútur og bifreiðir, sem þjóna milljónum manna á hverjum degi, gangast undir ítarlega þrif innan og utan til að tryggja farþegum heilbrigðara umhverfi. Til viðbótar við daglega venjubundna hreinsun í næturbílskúrum, eru rútur sótthreinsaðar með öflugum lyfjum einu sinni í viku og sæta nákvæmri hreinsun einu sinni í mánuði. Við þessar aðgerðir eru allir innri yfirborð strætisvagna, loft, aftari neðri hlutar farþegasæta, glugga, auglýsingaskilti, farþegahandföng og handfangslagnir, hurðarplötur, ökumannshólf, torpedo, glerbrúnir, hliðar og loft yfirborð, loftræsting hlífar, allt inni í bifreiðinni málmflatar eru hreinsaðir með ilmandi og hreinlætislegum hreinsiefnum. Í strætó er síðasta hæðarhreinsun lokið. Eftir að hafa sopið gólfið í bifreiðinni er það hreinsað með lyfjavatni að minnsta kosti tvisvar og síðan eru varanlegir blettir á gólfinu hreinsaðir með sérstakri lausn. Til ytri hreinsunar fara rútur í gegnum ytri þvottbursta. Venjulegum daglegum innri og ytri hreinsun ökutækja er lokið klukkan 04.00 í síðasta lagi á morgnana og ökutækin eru tilbúin til morgunþjónustu.
Til viðbótar við þessar aðgerðir eru rútur látnar ítarlega sótthreinsa einu sinni í viku og eru einnig þrifnar fyrir og eftir vélrænt viðhald. Hreinsiefnin sem notuð eru eru valin í samræmi við yfirborðið. Seinnipart hreinsunar og sótthreinsunar í bílskúrum þar sem rútur tengjast, gera farartækin örugg gegn alls kyns gerlum og skaðlegum lífverum.
Baraçlı: „Lyf sem eru samþykkt af heilbrigðisráðuneytinu og gæðavottuð“
Framkvæmdastjóri IETT sendi frá sér yfirlýsingu um málið. Hayri Baraçlı lýsti því yfir að sótthreinsunaraðgerðir strætisvagna sem voru hreinsaðar innan og utan bílskúra væru gerðar að nóttu áður en lagt var af stað á hverjum morgni og sagði, otobüs Rúturnar sem ljúka flugi á daginn eru sótthreinsaðar í bílskúrnum. Við notum skordýraeitur með ætandi, krabbameinsvaldandi og ekki eyðileggjandi efni með alþjóðleg gæðavottorð og með leyfi heilbrigðisráðuneytisins. Starfsmaður okkar, sem er með sérstakan fatnað, grímu, hlífðargleraugu og hanska, úðar stöðum þar sem snertingin er mikil eins og farþegahandföng og höndla rör, sæti og hurðarhönd með úðatæki sínu. Baraçlı sagði einnig að hreinsunaraðgerðum sé beitt fyrir allar rútu- og neðanjarðarbifreiðar í IETT-flotanum.
Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir