CHP Konya staðgengill Cardan 2. Háhraða lestarstöðinni

CHP Konya staðgengill Cardan 2. Hraði Rail Station Spurning: Republican People Party Konya staðgengill Atilla Kart, Transport, Maritime Affairs og fjarskipti ráðherra Lutfi gaf hvetja upplausn svör skriflega af Elvan.
2 að byggja af ríkjum járnbrautum í Konya. í gangi verkefni fyrir byggingu High Speed ​​lestarstöð, er þekkt fyrir að halda áfram starfi sínu í fyrrum Wheat markað í Konya Central eignarnáms. 27 viðkomandi laga. gegnum umboðsmenn "þjóta hald" Rekstur hefur verið lært að sjálfbær, "sagði Card, leiddi til eftirfarandi spurningum í ályktun þessari rannsókn að á fm 400 nemur TL þakka, þakka eigu gildi er ófullnægjandi og átt felur í sér ágreining um rétthafa alvarleg og mikil kvartanir er að ræða. Rush þó ekki eingöngu, og sagði ótrúlega aðstæður sem krefjast hald völdum beitingu þessarar ferli er ekki skilið. Þótt það 1-nefnd sérstakar og óvenjulegar aðstæður, sem um getur í lögum, hvers vegna þjóta, hafa gripið til upptæk hátt? 2- Konya 2. Á hvaða svæði verður bygging háhraðastöðvarinnar að veruleika? Hvenær verður verkið lokið? 3 - Mun núverandi lestarstöð halda áfram starfsemi sinni?
Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir