Tepeköy - Selcuk Break 2. Línuverkefni var óskað eftir tímabundnum tryggingum og tilboðum

TCDD milli Tepekoy og Selcuk 2. Línuverkefni Eins og matið hélt áfram voru fyrirtækin beðin um að framlengja tilboð og gildistíma tilboðs
Tyrkneska ríkisbrautin (TCDD) General Directorate of 13 Ágúst 2013 dagur tillöganna sem safnað var "Tepekoy - Selcuk milli 2. Ný þróun hefur verið skráð varðandi útboðið fyrir Infrastructure, Surstructure and Electromechanical Works "innan umfangs Yapım Line Construction Project Hat.
Samkvæmt upplýsingum sem berast frá Investments Magazine; Í útboðinu eru áætluð kostnaður sem ákvarðast sem 117.023.104,96 líra, fyrirtækin beðin um að framlengja gildistíma tilboðanna til 10 febrúar 2014 dags og lengja gildistíma tilboðsbréfa þangað til 10 mars 2014 dagur. Eins og vitað er, sendi 17 fyrirtæki útboðið.
Tilvísun: Fjárfestingar Tímarit 1144 / 19 Ágúst 2013 (PA)
Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir