Başkentray tilboð í desember

baskentray áætlanir og miðaverð
baskentray áætlanir og miðaverð

36 kílómetri Başkentray er að bjóða í desember: Útboðið hefst aftur í desember fyrir Başkentray verkefnið, sem var framkvæmt af TCDD á síðasta ári en aflýst.


Í Başkentray verkefninu, sem var boðið af aðalskrifstofu TCDD í 25 apríl 2012, lagði JCC út tilboðið í maí á 15. Þá byrjaði stjórn TCDD að undirbúa útboðið aftur. TCDD ætlar að bjóða upp á Başkentray verkefni í desember til að gera sér grein fyrir verkefninu. Í útboðinu sem var lokað hafði heildarfjöldi innlendra og erlendra 17-fyrirtækja lagt fram tilboðum.

Lægsta tilboð 186 MILLION EURO

Á síðasta ári var lægsta tilboð í útboðinu gefið 186 milljón 235 þúsund 935 evrur Gülermak-Kolin viðskiptasamstarf. Þegar Başkentray verkefnið er lokið er áætlað að heildarfjöldi 60 milljón farþega verði flutt á ári.

Ferðatími verður stuttur á 7 mín

ANKARA-Eskişehir 65 mínútur Háhraða lestartíma milli Ankara og Sincan verður styttur í 19 mínútur með því að ljúka 7 mínútum.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir