Ákvörðun Limestone Quarry að stöðva framkvæmd matsskýrslunnar

Ákvörðun Limestone Quarry að stöðva framkvæmd í matsskýrslu: Kocaeli 1. Stjórnsýslulögreglustöðin hætti að framkvæmd matsskýrslunnar sem veitt var fyrir kalksteinsbraut og alger og skimunarverksmiðju sem er ætlað að koma á fót í Kartepe-héraði Kocaeli til þess að framleiða efni á háhraðastigslínu (YHT).
Kartepe TCDD Maşukiye af Tourism Association embættismönnum General Directorate of Limestone grjótnáma sem eru fyrirhugaðar til að vera rekin og alger rök skimun álversins í matsskýrslu umhverfis- og þéttbýlismyndun ráðuneytisins gegn ákvörðun uppsögn og framkvæmd var tengd við málsókn ákveður að stöðva kröfur.
Dómstóllinn ákvað að stöðva framkvæmdina með þeim forsendum að ráðstafanirnar sem gerðar voru til að útrýma neikvæðum áhrifum ryksins og agna sem myndast við rekstur álversins á eldisstöðinni og náttúruauðinu á Burn Creek eru ekki tilgreindar og áskilur eru ekki útilokaðar.
Höfðingi forseti Ahmet Cüneyt Yilmaz, ágreiningur um deilumál krefst tæknilegrar þekkingar og sérþekkingar, að stöðvun beiðni um framkvæmd eftir að uppgötvun og sérfræðingur álit ákvörðunarinnar ætti að vera ákveðið eftir að framkvæmdastjóri hætti að segja að meirihluti gegn ákvörðuninni.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir