Ég sit ekki á Metrobust karla (Video)

Metrobüste mér að sitja með körlum: Metrobüste sem vilja sitja við hliðina á tómu sætinu hjá ungu konunni sem er orðin ein mest umrædda samfélagsmiðla.


Athyglisverður atburður átti sér stað í stórsveitum sem voru á milli TÜYAP og Söğütlüçeşme í Istanbúl. Þrátt fyrir tóma sætið við hlið karlkyns ferðamannsins sem leyfir konunni ekki að sitja þar, er orðið það mesta nafn á samfélagsmiðlum.

Konan sem sakaði karlkyns farþega um reiðilega viðhorfi vegna ókurteisi 'vanrækti ekki umræðuna við hina farþegana. Ég vil hafa konuna við hliðina á mér í sófanum. Svo ég tek tóma metrobus. Ef ég bíð eftir minni eigin ánægju muntu bíða eftir þínum eigin ánægju, 'hún varði sig, kvenfarþeginn,' hefur náð að bregðast við allri gagnrýni.

EÐA EF ÞÚ ERT UNGT ÞING ... “

Kvenkyns farþegi á aldrinum 35-40, sem getur ekki gert grein fyrir þessu viðhorfi, „Ef þú ert ungur, segi ég að þú forðist sjálfan þig“ gat gert alla farþega hlæjandi.

Kvenkyns farþeginn hélt ferð sinni áfram þrátt fyrir allt þetta.

Heimild: ég yenibursa.coJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir