Lest á landamærunum fór að stjórna lestinni með röntgenkerfi

Járnbraut yfir landamærin með lest fór að skoða x-geisli kerfi: Van nálægt írönsku landamærunum Kapıköy Railway landamæri hlið í fyrsta x-ray Tyrklands kerfi með lestum og lestum farm eru mun hraðar og er hægt að greina á áreiðanlegan hátt.

Tollur og Trade ráðherra Hayati Yazici, stofnaði járnbraut farið yfir landamæri Van Kapıköy á landamærum Írans, þar sem fram kemur að virkjun fyrsta lest x-geisli kerfi Tyrklands, "þannig álag á öllum lestum og færa frá Íran, miklu hraðar og áreiðanleg leið Röntgengeislar má rannsaka í smáatriðum, "sagði hann.

Hann sagði að þjálfar röntgenkerfi, sem var byrjað að byggja um 1 árum síðan innan ESB fyrir fjármögnunarleiðbeiningar ESB, mun hafa mikilvægan stað í baráttunni gegn smygl og þetta kerfi kemur í veg fyrir að allar tegundir ólöglegra og ólöglegra efna í lestum komi í veg fyrir.

Segja að kerfið kostar um 3 milljónir evra, sagði Yazıcı: "Við finnum röntgenbúnað fyrir vörubíla og önnur ökutæki við landamæri landsins okkar en það var engin leströntgenkerfi. Lestarskoðunarkerfið var tekin í notkun þann júlí 26 í júlí sem hluti af prófunum og vöruflutningum var byrjað að skanna. Það er nú opinberlega starfrækt og svo langt hefur heildarfjöldi 2013tren og 42 vagna verið skönnuð. "

Með virkjun lestarskanna kerfisins, Van Kapikoy Railway Border Gate, lestir sem koma frá Íran og fullt af prentaranum er hægt að skoða miklu hraðar og áreiðanlegri, sagði:

"Þannig kemur í veg fyrir að alls konar ólöglegt og smygl á lestum komist inn í landið. Innan gildissviðs verkefnisins var geislagreiningarkerfi komið fyrir við Kapıköy Railway Border Crossing, sem virkar í samruna við skimunarkerfið og kemur í veg fyrir að geislavirk efni og kjarnaefni komi líklega inn í landið. Í sama verkefninu var 1 farangursskönnunarkerfið einnig veitt, sem gerir kleift að flýta fyrir hraðskreiðum og ítarlegum leitum farþega.

Heimild: www.aa.com.t er

Núverandi járnbrautartilboð

Sun 05

Ráðstefna NRC og REMSA Fair

Janúar 5 @ 08: 00 - Janúar 8 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir