Bosphorus Bridges Tender

Bosphorus Bridges Fara til Tender: 25 verður boðið upp á miðvikudag til viðgerðar og uppbyggingar styrking Bosphorus og Fatih Sultan Mehmet brýr.


25 útboðið verður haldin í september miðvikudag fyrir meiriháttar viðgerðir og uppbyggingu styrkinga í Bosphorus og Fatih Sultan Mehmet brýrnar, þar sem slöngir fjöðrunartólin verða lóðrétt.

Útboðið verður opin öllum innlendum og erlendum kaupendum. Tilboð, útboðsdagur og tími má afhenda aðalskrifstofu þjóðveganna fyrir hendi.

Bjóðendur leggja fram tilboð sín á eingreiðsluverði. Bjóðendur skulu leggja fram tilboðsverð með eigin verðmæti, ekki minna en 3 prósent af verði í boði. Gildistími tilboðanna skal vera 180 dagar frá útboðsdegi. Sem hópur verður ekkert tilboð lagt fram.

26, viðhald, viðgerðir og uppbyggingarsamvinnuverkefni Bosphorus og Fatih Sultan Mehmet brýr, sem gerðar eru af American Parsons Company, sem ætlar að skipta um fjöðrunarbrautir í Bosphorus Bridge, var lokið í apríl. Bridges Viðhald, viðgerðir, uppbygging og svifvirki skipti verk verða haldin í september fyrir tilboð 25 framkvæmdir.

236 ROPE verður að borða

Aðgangur að Bosphorus Bridge til 40. Ár, þungt viðhald vinna að gera, mun byrja eftir útboðið. Stórt viðhald, viðgerðir, uppbygging styrking og fjöðrun skipti vinna á brú verður lokið á 2014. 236 reipi verður skipt út sem hluti af verksmiðjunum sem um ræðir. Endurnýjuðir reipar geta haft meiri álag og langan líftíma. Í fyrstu hönnun Bosphorus Bridge, 40 cross-reipi, sem eru notuð til að draga úr áhrifum vegna sveifla brúarinnar. Ár verður lóðrétt í viðhaldi.

Nýjasta tæknikerfi

Nýjustu tæknivörurnar sem notaðar eru í heiminum verða notuð í viðhaldsverkum Bosphorus Bridge, sem var tekin í notkun í 1973. 40. Eftir margra ára viðhaldsvinna er gert ráð fyrir að brúin sé að þjóna að minnsta kosti 40 árum. Helstu reipir og akkeri blokkir á Bosphorus og Fatih Sultan Mehmet brýr verða settar upp með nýjustu tækni afrennsli kerfi notað í Japan. Kerfið mun koma í veg fyrir að rotnun reipanna verði gefin þurr loft.

Í viðhalds- og viðgerðarstarfinu á daginn nema fyrir lögbundnar aðstæður verður Bosphorus Bridge ekki lokað fyrir umferð. Öll umferðin verður ekki lokuð meðan skipt er um fjöðrunartæki. Við tengingu snúrur við þilfari verða þessi verk gert með því að loka einum ræma á brúninni á næturstundunum þegar umferð er lágmarkað. Hliðarlínur á reiphlið brúarinnar verða lokaðar á umferð milli 22.00 og 06.00 klukkustunda til að tryggja öryggi lífs og eignar. Sérstök spenna stál, sem er jafn sterk og 10 solid stál notað í byggingu, verður notað.

Innan gildissviðs verkanna verða rafhlutir Bosphorus Bridge skipt út. Sléttir reipir brúarinnar verða lóðréttar. Einangrarar á milli þilfar og turna verða búin orkugjandi spjöldum við fætur brúarinnar til að koma í veg fyrir skemmdir á brúnum meðan á sveiflum eða jarðskjálftum stendur. 40 turn elevators og rafmagns kerfi verða endurnýjuð í mörg ár.

Heimild: ekonomi.milliyet.com.t erVertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir