Ak Parti Aydin Staðgengill Erdem'den Lower Passage Response

AK aðstoðarforstjóri Erdem Underpass Reaction: AK aðstoðarforstjóri Mehmet Erdem, "Aydın Sveitarfélag Atatürk Boulevard um stjórnsýslu og lagaleg atriði tæknilega í gangi," sagði hann.


Erdem, í skriflegri yfirlýsingu sinni, TCDD Izmir 3.Regional Directorate undirritað milli sveitarfélagsins Aydın í samræmi við siðareglur sem undirritaðir voru á 1998 ári í samliggjandi svæði yfirferð járnbrautarleiðarinnar í að minnast á samninginn var náð.

Þar sem fram kemur að lögun og lögun hliðanna í þessum samskiptareglum hafi verið ákvörðuð vegna athugunar á tæknilegum upplýsingum, sagði Erdem að þessi bókun sé ekki háð 27. Hann sagði að lögun Atatürk Boulevard leiðin undir esinde underpass esinde er vitlaus neðanjarðarlest.

"Atatürk Boulevard mun halda áfram undir járnbrautinni. Þessi tala er ákvörðuð með því að skoða tæknilega þætti. Þessi handahófi tjáning er einnig lýst í grein TCDD. Með því að ákveða þetta, taldi tæknifélagið staðsetningu Aydın ríkissjúkrahússins, auðveldan akstur á sjúkrabíl eða farþegaflutningabifreið og flæði umferðar. Í staðinn fyrir neðanjarðarlest til að veita leið undir járnbrautinni var undarlegt gönguleið sem keyrt var samsíða járnbrautinni smíðað.

Heimild: ég www.beyazgazete.coJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir