AK aðila þingmenn heimsóttu Tüvasaşı

AK aðila þingmenn heimsóttu Tuvasaşı: Alþingi mannréttindarannsóknarnefnd framkvæmdastjórnarformaður, AK Party Sakarya þingmenn Ayhan Sefer Üstün og Ali İhsan Yavuz, AK Party Sakarya Provincial formaður Recep Uncuoğlu og Provincial Vice President Happy Lightsu heimsótti TÜVASAŞ framkvæmdastjóri Erol İnan. TÜVASAŞ 's færa miklu máli, gefur til kynna að AK Party Sakarya Varamenn fyrir, að þeir áherslu á nauðsyn þess að ná þessum breytingum með því að skilgreina markmið fyrir framtíðina TÜVASAŞ skjót breyting sem átti sér stað í járnbraut atvinnulífs í Tyrklandi. Forsetarnir töldu að þeir væru með TÜVASAŞ í þessu ferli. Með því að leggja áherslu á að TÜVASAŞ sé vörumerki fyrir Sakarya, gaf Erol Upplýsingar til varamennnar um fjárfestingar sem gerðar voru af verksmiðjunni. Inal, "Við getum gert Sakarya járnbrautakerfi miðstöð," spurði hann stuðning þingmanna.

Heimild: ég www.netgazete.co

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir