Tyrkland er að gera geimskutlu

Tyrkland er að gera geimskutlu: Flutningur, siglinga og Communications ráðherra Binali Yildirim, "við höfum fengið með tæknilegum safnast, xnumx't geimskutlu Tyrkland mun verða landi taka þátt í vinnu," sagði hann.


Samgöngur, Maritime Affairs og fjarskipti ráðherra Binali Yildirim, eiga flugvélar Tyrklands á næstu 10 árin, alveg sveitarfélaga lest, tilgreina verða allar hliðar skipsins mun gera vélar sínar, "Satellite og frumbyggja tækni í bili, alveg sagt ósjálfstæði á erlendum sem Tyrkland alltaf við munum sjá saman. "

Ráðherra Yildirim, aðalframkvæmdastjóri þjóðvegar á blaðamannafundi, 11. Flutnings-

10 fyrir þúsund árum, járnbrautarnetið 11 þúsund kílómetra, í dag, 12 þúsund 8 þúsund kílómetra, 2023'te 25 þúsund kílómetra til að búa til járnbrautarnet sem lýsti upplýsti Yıldırım, "metnaðarfullustu járnbrautir okkar. Helstu fjárfestingar okkar verða á járnbrautinni á næsta 10 ári. "

Í Tyrklandi, 10 árum að hugtakið High Speed ​​Rail línu, í dag fram að nýja línu km Lightning 888, 2023 þúsund km af lestum hár-hraði og xnumx't greint þeir stefna að því að ná hár-hraði lest línu.

Ráðherra Yildirim, endurnýjun á vegum, heldur áfram að halda því fram að 10 ári eftir að núverandi járnbrautarnetið muni ekki halda áfram.

Á árinu 2023 merktir línur og rafmagnslínur sem miða að því að auka 8'er þúsund kílómetra af eldingum, 10 hlutfall farþega sem fer með járnbrautum í 10 prósentunni, 15'a prósent af fragthlutfalli verður gefinn upp.

"TÆKNI UM GLOBAL SCOPE"

Flug- og sagði að þeir miða að því að veita mikilvægum framförum í rúm forritum Yildirim, flota Tyrkland í loftförum 371, 2023 sagði hann flogið verður til xnumx't. Yildirim sagði að fjöldi áætlunarflug yrði 750 og þá 10.

"Allar flugvellir í 2023 verða hindrunarlausar og grænar flugvellir, segir Yıldırım Yıldırım og bætir við að þau stefna að því að gera samninga um almenningsflug við öll lönd á árinu.

Ráðherra Yildirim, í dag aðeins Evrópu, Asíu og Afríku, en hluti af gervihnattavernd, 2023'te global (allan heiminn) sagði að þeir stefni að því að ná.

ALLT ÞJÓNUSTA VERÐ ER GEFNT Á E-GOVERNMENT GATE

10 milljarðar dollara í veltu fjarskiptaiðnaðarins, 11,5 milljarða dollara fyrir ári, sem gefur til kynna að 315 milljarðar dollara aukist í dag, 47,7 milljarða dollara, 10 ári eftir að veltamarkið verður tilkynnt um 160 milljarða dollara.

Fjölda breiðbands áskrifenda í 2003 20 þúsund þúsund, í dag, 20,7 milljón, 10 milljón árum eftir að 60 milljón breiðbandstengingin verður náð Lightning, "Internet notkun 16-74 aldur, 10 prósent 18,8 árum síðan, 152 prósent aukast, 47,4 prósent Við munum koma til 2023 prósentu. Þannig mun 80-16 74 prósent af heildarfjölda íbúa á aldrinum verða internetnotkun. E-ríkisstjórn þjónusta 80 var ekki úr spurningunni fyrir ári síðan. Í dag býður 10 mismunandi þjónustu í gegnum e-ríkisstjórn. Á 803 er hægt að veita alla opinbera þjónustu sem ríkið veitir til ríkisborgara í gegnum stjórnsýsluhliðina.

Yildirim gaf einnig upplýsingar um verkefnum ráðuneytisins, sagði að verkið í Istanbúl-verkefninu í Rás hefst fljótlega og verkefnið er innifalið í 2023-markmiðunum.

Næstu 10 árum Tyrklands innan eigin loftförum, alveg staðbundin lest, Yildirim um framtíðina að gera alla þætti skipsins mun gera vélar sínar, gervitungl og með innlendum tækni í bili, á alveg hætt ósjálfstæði Tyrklands á erlendum sagði mér alltaf að koma í ljós saman.

þessir 2035 miða Nefna Ráðherra Yildirim, geta tekið þátt í rúm skutla starfi Tyrklands ásamt tækniþróun fengin, fær djúpum könnun rúm, tunglið getur sent athugun gervihnött, gæti öðlast kraft með því að senda út í geiminn sólarplötur, sagði að það væri að nota þá tækni sem hægt er að fela útvarpið með tíðni í heimi.

Heimild: www.aksam.com.t erJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir