Türkbük frá MHP, ráðherra Yıldırım til Marmaray Project

Marmaray Verkefni Spurning: Reynslan í Marmaray var gerð af forsætisráðherra Erdoğan undanfarið. Hins vegar er eitt mál sem er enn mikilvægara en prófdrifið: gríðarleg tæknileg villa um þetta verkefni ... Það krafa: Það er lóðrétt frávik 15 gráðu í einu göngunum ...


MHP Kocaeli staðgengill Lütfü Türkkan bar þetta kröfu til tyrkneska Grand National Assembly (TBMM), sem myndi kosta líf fólksins í Marmaray verkefninu, sem er tæknilega vandamál, sem AKP hefur hafið.

Turkkan, samgönguráðherra, sjávarútvegs- og samgönguráðherra Binali Yildirim til að svara 9 spurningunni, skrifleg spurningalisti sem gerð var.
ERROR ER TRÚLEGT

í gegnum the botn af the sjó Marmarahafið tillögu Üsküdar til að tengja á milli Sirkeci "á byggingu rörið ganganna er mikilvæg mistök hafi verið gerð og Türkkan sagði falinn frá almenningi til þessa villu, öll verkefni sem 11 göng, 7 sögn. auga 15 sentimetra lóðrétt frávik S hefur verið greind af verkfræðingum uppbyggjandi fyrirtækisins í átt að Sirkeci.
FYLGING FYRIR KOSTNUM HÆTTU MENNANLEGT LÍF ER TAKKIÐ

Türkkan sagði að í tillögunni að fylla aðferð væri valin vegna þess að auka kostnað við að leiðrétta þessa alvarlegu villu var aðalframkvæmdastjóri ráðgjafafyrirtækisins einnig meðal þeirra krafna sem hann sagði af sér vegna þessa villu.
Er mannlegt líf svo gott?

MHP Kocaeli staðgengill Lütfü Türkkan bað ráðherra Binali Yıldırım að svara þessum alvarlegum kröfum um mannlegt líf.

Ráðherra Yildirim Marmaray Project með xnumx.ünite uppbyggilegan verkfræðinga fyrirtækisins 7 tommu greinist lóðrétt frávik, eftir framleiðanda fyrirtæki, skýrsla til DLH Istanbúl Regional Directorate, Regional Directorate, röng xnumx'nc nýtt í disassembled eining villa Türkkan spurði spurningarnar hvort framleiðandafélagið valdi réttan hátt á að fylla út vegna þess að leiðréttingin hafi verið leiðrétt en aukin kostnaðurinn. Türkkan spurði ráðherra um vísinda- og tæknilegar upplýsingar um þessa villu.

Að spyrja almenningi hvers vegna þessi mistök er falin frá MHP'li Turkkan, mun sama villa ekki endurtaka stað þar sem fylling og dauða hundruð manna mun ekki leiða til lestarslysa samkvæmt því sem var spurð samkvæmt ábyrgðinni.
Það eru aðrar spurningar í tillögu Turkkan

MHP Kocaeli staðgengill Lütfü Türkkan segir að Marmaray-verkefnið hafi verið talið skemmt af skriflegu spurningunni og lögð áhersla á að aðeins 76 km af 13 km hluta verkefnisins hafi verið opnað til aðgerða í skyndi.

Türkkan spurði ráðherra Yıldırım af hverju ekki var gert ráð fyrir að verkefnið yrði lokið.
HVERS VEGNA HREYFJA TILBOÐIN SEM ER STAÐ?

Türkkan sagði að útboðið sem fyrsta fyrirtækið, sem tók tilboðið til 680 milljón evra, þurfti að afhenda verkið á 2009 var eftir helmingi og endurnýjaði síðan útboðið og í þetta sinn til seinni tríósins; 1 lagði áherslu á að milljarðurinn 300 var gefinn upp á milljón evra og að vera lokið í 2014. MHP fulltrúi, verkefnið, tilboðið fyrir fyrstu 680 milljónir evra frá þrefaldastöðufyrirtækinu (ASTON-MARUBENİ-DOĞUŞ) ætti að afhenda 2009'da hvers vegna helmingur var eftir, spurði þá af hverju útboðið var endurnýjað.

MHP Kocaeli staðgengill Lütfü Türkkan spurði samgönguráðherra, siglingamál og samskipti Binali Yıldırım að svara spurningunni um verðhækkun á næstu útboði.

Heimild: www.ozgurkocaeli.com.t erVertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir