Dómstóllinn fyrir nýja Ropeway verkefni Uludağ ákvað að stöðva framkvæmd (Photo Gallery - Special Report)

Dómstóllinn ákvað að stöðva framkvæmd nýju ropeway verkefnisins Uludağ: Ákvörðun borgarstjórnar Bursa um að stöðva byggingu lengstu snúruna í heiminum var stöðvuð. Með umsókn umhverfissinnar sem svaraði klippingu hundruð trjáa í Sarıalan og Hótel Region, ákvað Bursa 2.idare dómstóllinn að stöðva framkvæmdina. Umhverfissinnar, neyðaraðstoð stjórnvalda með tilliti til stjórnvalda vildi hætta slátruninni.
Sarıalan og 2 í nýbyggingu nýja ropeway verkefninu. Þegar skógarsvæðinu var hætt milli þróunarsvæðisins, sótti Bursa Bar Association og Doğader til lögbærra yfirvalda til að stöðva framkvæmdina. Bursa 2.Í stjórnsýslumáli ákvað að stöðva framkvæmd atvinnugreinar af hálfu Bursa Bar Association forseti Ekrem Demiröz sagði, k Sveitarfélagið hefur lofað umhverfisverndaraðferð. The ropeway var gróðursett með þyrlu í Bursa Sarıalan. Hins vegar er heimilt að skera 3 bin 375 tréið milli Sarıalan Hotels Region þar sem nýja línan verður byggð. Með eyðileggingu og þurrkun atvinnugreinarinnar nær þessi tala til þúsund. Afskurður mun ekki aðeins leiða til woodcutting heldur einnig til dýralífs og annarra plantna. Á skurður verður skógarhæð skemmd af jarðvegi. Björnaskjólin á skurðleiðinni verða leiðin. Kes
Þó að það sagði að það mun draga úr umferð í New Ropeway Project Uludag, gerði skipulagsáætlanir í stöðinni, vegna innkomu verslunarmiðstöðinni og hótel Metropolitan Municipality Demirözü minnti að margar málið var opnuð, "einn af elstu þjóðgarða í Uludag landa okkar. Þar að auki hefur þjóðgarðurinn einnig tekið ströngan verndarstöðu. Við bjóðum Bursa Metropolitan Municipality að starfa í samræmi við lög og sannarlega vernda umhverfið. Bursa
Murat Demir forseti forseta sagði: "Ropeway verkefnið er umhverfisverkefni og við samþykkjum þetta verkefni. Okkur langar til að fara til Uludağ með umhverfisvænni snjóbíl. Við viðurkennum vissulega ekki að skera tréJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir