Aðgangur að IMM þinginu

Aðgangur að IMM þinginu
Hver gefur leiðbeiningar um að loka aðgangi?


Hver gefur leiðbeiningar um að loka fyrir flutningi Istanbúl? Hver er lagagrundvöllur og réttlæting fyrir kennsluna?

CHP IMM ráðsins meðlimur Hakkı Sağlam, í skriflegri spurningu sinni, sem var sendur til forsætisnefndar IMM, sagði, karar Ákvarðanir sem beint varðar fólk okkar eru teknar á bak við fallegar og lokaðar hurðir áður en þær eru tilkynntar til almennings af Metropolitan Municipality í Istanbúl. Það er frábært óréttlæti fyrir fólk okkar að lýsa yfir "neyðartilvikum dışında utan venjulegs lífs í Istanbúl." A Metro og sporvagn línur, sjóflutninga IMM og tengdra aðila, Metrobus og IETT og einka almennings rútur, Istanbúl rútu AŞ, sem pantaði fyrir brottför af strætóþjónustu án fyrirvara og upplýsingar? Hver er lagagrundvöllur og réttlæting fyrir kennsluna? Hann spurði spurninga sína.

Metropolitan Municipality í Istanbúl (IMM) Í júní 2013 ráðsins fundi, CHP IMM ráðsins meðlimir; Dr. Hakkı Sağlam, Özgen Nama, Serdar Bayraktar og Serdal Guide undirskriftir og skrifleg tillaga til forsætisráðs þingsins eru sem hér segir;

Spurningar sem svara skriflega:

İstanbul Büyükşehir Belediyesi tarafından halka daha evvel duyurulmadan gizli ve kapalı kapılar ardında halkımızı doğrudan ilgilendiren kararlar alınmaktadır. Bunun son örneklerinden bazıları 1 Mayıs günü Metro, Kabataş-Taksim Füniküler Hattı, İBB ve İştiraklerine ait deniz ulaşımı, Metrobüs ve İETT ile Özel Halk otobüsleri, İstanbul Otobüs AŞ’ne ait otobüs seferlerinin önceden haber ve bilgi verilmeden iptal edilmesi kararlarıdır. Diğer taraftan 31.05.2013 Cuma günü Aksaray-Havalimanı Hafif Raylı Sistem’inin günlük belirlenen sefer ve saatlerinin dışında (00.00- 04:00’e kadar) seferler konulduğu kamuoyunun malumudur. İstanbul’da hayatın olağan akışı dışında “olağanüstü hal” ilan edilmesi halkımıza yapılan büyük bir haksızlıktır. Bu kapsamda;

  1. 1 Hver pantaði rekstur land-, sjó-, neðanjarðarlestar- og járnbrautakerfa sem nefnd var í maí? Hver er lagaleg grundvöllur kennslunnar?
  2. 31.05.2013 Föstudagsmorgunn á milli 00: 00-04: 00 Hver pantaði rekstur Aksaray-Airport Light Rail System? Hver er ástæðan?

  3. 31.05.2013 Föstudagur morgun 00: 00-04: Hversu oft hefur Aksaray-Airport Light Rail System verið framkvæmt á milli 00? Hversu margir hafa verið fluttir? Hver er tekjutala?

Heimild: ég www.gercekgundem.coVertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir