Járnkerfi fjárfestingar verða undanþegin virðisaukaskatti

Járnkerfi fjárfestingar verða undanþegin virðisaukaskatti
Fjárfestingar járnbrautakerfa sem verða gerðar innan gildissviðs 2023-markmiða verða undanþegin virðisaukaskatti. Sveitarfélög munu einnig njóta góðs af hvatninginni
Ríkisstjórnin hefur ýtt á hnappinn fyrir undanþága frá virðisaukaskatti vegna innviða á járnbrautakerfi undir 2023 verkefnum. Samkvæmt því eru þéttbýli flutninga kerfi, neðanjarðarlestinni, sporvagn, kláfur, stólalyft fjárfestingar útilokaðir frá skattinum. Að auki verða línurnar, stöðvar, farþegaskipanir og hættir á þessum vegum undanþegnar. Ríkisstjórnin bætti við óvæntum hlutum við tillögu lögreglunnar um sölu og kynningu á áfengisvörum og hækka skattaívilnanir fyrir fjárfestingar járnbrautakerfisins. Hvatningin mun njóta góðs af öllum járnbrautakerfum sem unnið er innan 2023-marka. Að auki mun skattfrjálsunin ekki einungis gilda um samgönguráðuneytið heldur einnig til flutnings á milli sveitarfélaga. Forritið er gert ráð fyrir að halda áfram þar til 31 desember 2023.

MUNICIPALITIES VERKEFNIÐ
Reglugerðin sem gerð var með tillögunni mun styrkja hönd sveitarfélaga í fjárfestingum. Markmiðið er að taka við öllum línum eins og neðanjarðarlestinni, sérstaklega flutningakerfinu í samgöngumálaráðuneytinu og ljúka því eins fljótt og auðið er. Embættismenn frá samgönguráðuneytinu sögðu að reglugerðin komi á dagskrá sérstaklega fyrir risastór verkefni í Istanbúl. Samkvæmt ákvörðuninni sem gerðar eru um gildissvið 2023 afhendingar og þjónustu verða skattar, skattskyldar viðskiptir, dregnar frá reiknuðum skatti. Skattar sem ekki er hægt að leysa með afslætti verða ekki endurgreiddar.

Heimild: www.sabah.com.t er

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir