Bursa Modern Day er að telja

Bursa Miðlari Recep Altepe
Bursa Miðlari Recep Altepe

Bursa telur daga til nútíma flutninga. Metropolitan borgarstjóri Recep Altepe, miðstöð Bursa að anda flutning til T1 línunnar í byggingarrannsóknum fundust. Borgarstjóri Altepe sagði að göturnar í Bursa hafi breytt skelnum sínum og tilkynnt að sporvögnum sem fara fram í lok júní hefja ferðina með opnun skóla.


BURSA - borgarstjóri Recep Altepe, byggingin á T1 línunni til að anda í miðbæ Bursa, sagði að framkvæmdirnar hafi verið lokaðir, réttarhöld eru í lok júní, opnun skóla, sporvagnar hefja ferðina, sagði hann.

Rails hafa verið sett upp á T 1 línunni, sem gerir borgarsamgöngur þægilegri í Bursa, sem hefur orðið vörumerki borg með verkum Metropolitan Municipality. Borgarstjóri Recep Altepe, í endurskoðun sinni á Atatürk-götu, lýsti því yfir að framkvæmdirnar séu að ljúka, prófanir á sporvögnum í júní, opnun skóla var tilkynnt um upphaf ferðarinnar.

Nútíma sporvögnum mun koma í stað hjóla bíla

Borgarstjóri Altepe sagði að Bursa hafi breytt skel sinni með viðleitni Metropolitan Municipality og hefur tekið ákveðnar ráðstafanir til að verða nútíma borg. "Bursa er að upplifa mikla þróun á öllum sviðum og mikilvægasta þróunin fer fram á aðalgötum. Göturnar í Bursa eru að breytast í sjónarhóli og ná til sín nútíma evrópskum borgarútliti. Da

Borgarstjóri Altepe sagði að innleiðing járnbrautakerfisins í heimslöndunum sé aðeins framkvæmd á þessu ári í Bursa. "Rails voru lagðar í Bursa og röð kom á göturnar. Nú eru sporvagnar hættir. 28 m-langur sporvagnar, 280 farþegaflutningar ökutækja hefjast á stuttum tíma. Nútíma sporvögnum mun þjóna í stað ökutækja á hjólum á helstu götum Bursa ".

"Bursa göturnar eru endurskipulögð"

Borgarstjóri Altepe minnti á að göturnar og sporvagnarnir eru í fullu viðhaldi. "Við erum að búa til glitrandi götur sem eru verðugir Bursa. Rauður malbik verður byggð á sporvagnalínunni, rauð og hvítt ljós verða sett upp til hægri og vinstri við línuna. Á stöðum þar sem sporvagninn fer fram er endurskipulagning lokið og byggingar eru rehabilitated. Bursa götur eru liðin í öllum þáttum hennar.

Sporar munu renna eins og brúður

Borgarstjóri Altepe útskýrði að eftir nýju reglurnar verða ökutæki sem keyra á aðalgötum rekin með raforkulausum sporvögnum sem ekki gefa frá sér losun á staðnum, "sporvagnar munu koma og fara hljóðlega; renna eins og brúður. Borgin mun bæta við verðmæti við götuna. Bursa mun hitta nútíma ökutæki í heiminum. Þessi lína verður bætt við kerfið eftir að Lightning, sérstaklega Bus Station, Yalova Road og Çekirge línur ásamt útliti miðju Bursa verður breytt á stuttum tíma ".

Rafræn mælingar á sporvögnum

Borgarstjóri Altepe sagði að sporvögnum má rekja rafrænt og hægt er að fylgjast með í farsíma. Við munum nota tækni með nútíma aðstöðu á mjög góðan hátt. Það verður engin kerfi fyrir neinn að njóta, allir geta fylgst með hversu lengi sporvagninn kemur. "
T minnir að verkið sé að ljúka á 1 línunni, sagði Altepe að stöngin séu ennþá reist fyrir rafmagnslínur, kraftlínurnir eru dregnar og spennarnir settar upp. Mayor Altepe benti á að dagleg vinnuleit sé enn um 20, "Framkvæmdir verða lokið um það bil 20 daga. Í lok júní, mun sporvagnar hefja reynsluathuganir. Í fyrsta lagi munu sporvögnum keyra tómt um stund. 1,5 - 2 mun hefja ferðina með sporvagn nokkrum mánuðum eftir opnun skóla, en hann lagði áherslu á að járnbrautakerfið verði hrint í framkvæmd á öðrum línum.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir