UTIKAD, fyrst grænt Tyrklands Office (Green Office) var hæfur félagasamtök. (SPECIAL NEWS)

UTIKAD, WWF-Tyrkland (World Wildlife Foundation), "Green Office Program", fyrst Grænn Tyrklands Office (Green Office) gráðu á sviði félagasamtök hafa titilinn.

Fyrsta árið sem miða k Endian pappír neyslu samkvæmt þessari áætlun, meðhöndlun úrgangs og UTIKAD ákvarða ferli að kaupa almenningi, með endurbótum verk sem unnin innan ramma WWF-Tyrkland framkvæmt af "Grænn Office (Green Office) Program skilið að vera meðal farsælum umsókn.

UTİKAD, sem settist fram með slagorðinu Büyük Great Results með litlum breytingum og náð árangri utan marka innan árs, hlaut 26.

Engin Şenol, stjórnarmaður WWF stjórnarnefndar og lögfræðingur, kynnti prófskírteini Græna skrifstofunnar til UTIKAD formanns Turgut Erkeskin í athöfninni sem haldinn var með þátttöku UTIKAD-meðlima.

Tal á vegum WWF-Tyrkland Senol, muna að auka vitund og miðlun vitund og mikilli ábyrgð í umhverfismálum fellur félagasamtök, sagði hann að vinna UTIKAD leiddi til annarra frjálsra félagasamtaka og með stuðningi.

Engin Şenol þakkaði UTİKAD stjórnendur og starfsmenn sem unnu Green Office áætlunina sem félagslega ábyrgð verkefni. Af þessum sökum, til hamingju með UTİKAD. "

Grænn Office (Green Office) gráðu frá Engum Senol, framkvæmdastjóri Cavite við Ugur svæði UTIKAD formaður Turgut Erkeskin, "WWF-Tyrkland og sést virði prófskírteini af einum af stærstu heims náttúruverndar samtökum við að gera a mismunur sem fyrsta félagasamtök við trúum. Grænn Office WWF-Tyrkland (Green Office) Program með ábyrgð okkar gagnvart samfélaginu og umhverfinu sem við búum eins vel og við höfum lagt áherslu á enn meiri. Það verður aðaláhersla okkar að skapa breytingu og þróa meðvitund meðal meðlima okkar og samtaka okkar, ekki aðeins prófskírteinið sem berast til að bregðast við þeim markmiðum sem náðst hefur. Auk starfsemi okkar og þjónustu fyrir meðlimi okkar, sem frjáls félagasamtök sem treysta á tyrkneska flutninga- og flutningsgeiranum, munum við halda áfram að taka ábyrgð á vegum samfélagsins og atvinnulífsins í mörgum málum, einkum menntun. "

Turgut Erkeskin sagði að árangur Grænt Skrifstofaáætlunarinnar væri hærri en markmiðin sem eru fyrirhuguð í samtökum. . Í lok 1 minnkaði við neyslu pappírs með 50 prósentum og toner neyslu með 2011 prósentum. Í lok ársins 74 sparaðum við meira en 55 með því að draga úr pappírs neyslu okkar og 2012 með því að lækka tonna neyslu okkar meira en markmið okkar. Í lok ársins, við aukin endurvinnslu hlutfall okkar endurvinnanlegur úrgangur til 6. Við tryggðum að sameiginleg innkaupaferli séu umhverfisviðkvæm. Á sama tíma tóku þátt í WWF World Time herferðinni fyrir líflegari heim á síðustu 56 árum og virkja meðlimi okkar og iðnað til að styðja við herferðina. "

Um UTIKAD;

International Transport and Logistics Service Producers Association (UTİKAD), stofnað í 1986; Eins og einn af mikilvægustu félagasamtaka á flutninga atvinnulífs í Tyrklandi og á alþjóðavettvangi með því landi, í lofti, á sjó, járnbrautum, samsetta flutninga og vörustjórnun fyrirtækisins sem safnað undir sama þaki. UTİKAD, sem og þjónustu við meðlimi sína, er stærsta frjáls félagasamtök flutningaiðnaðarins.
Federation (FIATA) Tyrkland hefur ráðist framsetning og tákna land okkar í FIAT stjórnar. Þar að auki, evrópsk Samgöngur Skipuleggjendur Works, Samgöngur, vörustjórnun og tollar Services Association (CLECAT) áheyrnarfulltrúa meðlimur Efnahags- og flutningum á Associations Federation (ECOLPAF) er einn af stofnendum

UT İ KAD
International Transport og
Félag Logistics Service Produsents

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir