TÜDEMSAŞ leysti mikla tonnage vandamál með farsíma Jack

TÜDEMSAŞ leysti mikla tonnage vandamál með farsíma Jack
Fyrsta innlenda framleiðslu SÞ Tyrklands er notað til að fjarlægja og vagna framleitt af vél Mobile Car Lyfting Jacks Equipment (Mobile Jack) ár 3000 vagn viðgerðir gerðar TÜDEMSAŞ Wagon Repair Plant öryggi og skilvirkni í ferli fyrirtækja hefur aukist verulega.
UN Vélar General Director Mehmet barn, Jack Mobile notar nýjustu vél UN 1,5 ár voru þeir afar ánægðir með árangurinn af TÜDEMSAŞ embættismenn og sagði að þeir sögðu að þeir myndu frekar auka magn af hreyfanlegur tjakkur í hönd.
TÜDEMSAŞ, viðgerðir Tyrkland nánast alla bíla okkar með risastóra Wagon Repair Plant. Sérstaklega eru 60-axlarvagnar (farþegavagnar, vagnarvagnar osfrv.) Yfir 4 tonn með góðum árangri haldið og viðgerð í þessum verksmiðju. Viðhaldsaðgerðir þriðja aðila Tüpraş, MKE og ráðuneytisins um varnarmálaráðuneytið eru einnig gerðar í þessari verksmiðju.
Samkvæmt löggjöf þarf að vista alla vagna á hverju 5 ári. Þetta þýðir að taka á móti öllum hlutum vagnanna og skoða fjölda tækja eins og hjól, hliðarhúðar og hemlakerfa undir. Í þessu ferli þarf vagninn að lyfta upp og undir. Skilvirkni og öryggi viðskiptaferlisins eru mjög mikilvæg.
Hátt tonnage vandamál leyst með farsímakerfi
Eftir að Jarðskjálftinn Adapazarý tók TÜDEMSAŞ sig aftur á viðgerð og viðhald á farþegaflutningabifreiðum með miklum fjölda og aukið vinnuþyngd sína. Í þessu skyni hafði verksmiðjan áður notað monolithic jacks sem voru vélrænt stjórnað. Þar sem þessi jakki áttu ekki farsíma, þurftu þeir að lyfta þeim með krani áður en þau voru ekin undir vagninum. Að koma krananum á viðhaldssvæðið var sóun á tíma. Að auki voru nokkrir vinnuslys í verksmiðjunni vegna þess að þessi vélrænni jakki var opið og hafði ekki fullnægjandi öryggiskerfi. Þegar vagninn slapp frá þessum einasta poka, rennaði hann til jarðar og eykur líkurnar á tjón á lífinu.
Tervem Wagon Repair Factory Framkvæmdastjóri Dervis Yildirim, sem sá þessi vandamál, vegna rannsókna hans að farsímar gætu verið gagnlegar í viðskiptaferli sínu. Í fyrsta lagi gerði tvöfaldur baga-kerfið mikil áhersla á öryggi. Á sama tíma gæti verið mikill rekstur aðstaða. Sem afleiðing af rannsókninni, fyrst og fremst í 2008 2 liðinu, var farsímakona keypt. Sem afleiðing af mikilli skilvirkni sem náðst var hér, var þessi tala fljótt uppfærður í 7 liðið.
BM Makine áttaði sig á fyrstu innlendum framleiðslu
Héðan í frá byrjaði 1,5 að nota Mobil Jack framleitt af BM Makine. Það varð fljótlega ljóst að tækið var ekkert öðruvísi en erlendum hliðstæðu þess.
The Jack gæti verið flutt og viðgerð rafrænt við viðgerðir og viðhald. Þar að auki, þar sem ekki var lengur skylt að nota krana, var enginn tími tap og deildin gæti starfað á eigin kostnað án þess að vera tengd við annan einingu.
Þökk sé tvöföldum pokanum, jafnvel þótt vagninn rennur, er það haldið við botnpokann og vagninn fellur ekki. Báðir hliðar vagnanna verða að hækka jafnt við lyftingu. Mobil Jack framkvæmir þessa bætur sjálfkrafa með hraðarskynjaranum og þegar annar hliðin rís enn frekar stoppar hún hliðina og bætir álagið aftur.
Áður, þegar jakkinn var settur undir vagninn var þyngdareinn settur á jakkann. Þetta olli öryggisvandamálum. Mobil Jack gerir þetta með rafrænum hætti. Það gerir að vinna undir háum öryggisstuðlinum Mobile Jack er auðvelt og öruggt. Að auki, þegar Mobile Jack er notaður annars staðar, getur vagninn verið eftir á stöðinni þannig að hann geti flutt hann.
Stofnanir skoðuðu umsóknina
Istanbul Transport Inc. og önnur fyrirtæki, sem sáu þetta dæmi um notkun verksmiðju embættismanna sem voru mjög ánægðir með þessa innlendu vöru BM BMine, gerðu skoðanir í verksmiðjunni. Mobile Jacks þurfa ekki viðhald í langan tíma. Starfsmenn TÜDEMSAŞ eru einnig mjög ánægðir með þjónustu við sölu. Fyrstu módelin þurftu að vera skrifuð erlendis til þjónustu. Þess vegna hækkuðu bæði þjónustutími og kostnaður. Nú Tyrkland í þessu ferli er framkvæmt miklu meira fljótt og ódýrt eftir tveggja ára ábyrgðartíma. BM Machinery General Manager Mehmet Bebek, verksmiðjan sem nú er í höndum 7 liðsins Jack Jack wagon jack til frekari aukningar í tíma, sagði hann.
MOBILE LIFTING JACK EQUIPMENT (MOBILE JACK)
VBG 14 lyftitæki samkvæmt DIN EN 1493, standa 2010
Tæknilegar upplýsingar:
Kerfisþekking
4 Piece Jack
1 númer stjórnborð
Lyftihæð: 150 KN (15000kg) Fyrir hvern tjakk
Lyfta neðri punkt: 500 mm
Lyfting Toppunktur: 2200 mm
Lyftihæð: 1700 mm
Jack Hæð: ~ 3000 mm
Jack dýpt: ~ 1460 mm
Jack Breidd: ~ 1200 mm
Drive Group: 4 KW, Mótorhjól 230 / 400 V, 50 Hz
Skiptanlegur vopnaður nef
Lyftihraði: ~ 400 mm / mín.
Rofi: Verndunarsvið IP 65
Control Panel: Power Supply 400V, 50 Hz
Verndunarsvið IP 55 Mobile
Jack þyngd: ~ 1380 kg / Jack
Tæknileg lýsing: Wagon Jack
almennt
• 1,4 öryggisstuðull
• 2 Column Construction
• Balanced hlaða hreyfing í gegnum leiðsögn
framkvæmdastjóri
• Framkvæmdahópur í sérstökum vörubretti.
• Þökk sé 4 hjólin sem geta verið skreflaus og samhliða skjöldnum; auðvelt að hlaupa, lítill radíus snúningur.
• Við hleðslu; Stingið er haft í snertingu við jörðina á stóru svæði og yfirborðið er undir lágmarksþrýstingi. Þannig kemur í veg fyrir rýrnun jarðar.
• Rafrænt læsingarkerfi kemur í veg fyrir að lyftarinn lyftist áður en stöngin er að fullu sitjandi.
Hvatning
• Sérstakur stífulaga bolurinn, sem er gerður úr sérstöku gúmmí efni og varinn með stönghringur, er knúinn af stýrisbúnaðarhópnum sem staðsettur er á stönginni.
• Skipta á milli flutnings og öryggisbútanna er sjálfkrafa stjórnað fyrir hvaða slit á flutningsmótinu.
Lyftibakka
• Skiptanlegur lyftibaki gerir það kleift að lyfta mismunandi hleðslum með sömu stikunni.
• Útbúin með lyftibúnaði og skynjunarkerfi fyrir hindranir.
• Á lyftarakerfi; stýrir nákvæmlega passa lyftibekkanna við álagið.
• Þökk sé hindrunarskynjunarkerfinu stöðvast það kerfið um leið og hleðslutækið er stöðvað í einu af kjálkunum vegna hvers kyns hindrun við lækkun.
Öryggisráðstafanir
• Main Switch
• Stýrispenna
• Lyftistillir
• Sjálfvirk hraðamótstýring
• Slökkt á kerfinu ef um er að ræða neyðarþol
• Hindrunarskynjunarkerfi
• Fasa mælingar Relay
• Yfirstreymis hitastigstengi
• Spennavörnareining
• Hlaða skynjunarkerfi
• Rafræn samstillingarstýring
Raftæki
Rafkerfið uppfyllir nýjustu VDE staðla.
Stjórnborð
• Samstilltur og miðlægur aðgerð; er stjórnað með farsímanum sem hægt er að framkvæma.
• Jakki er stjórnað fyrir sig með stjórnhnappi á jakkanum.
• Öll önnur tenging er sjálfkrafa læst meðan á aðgerð stendur


Heimild: ég www.haberortak.coJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir