Samgönguráðuneytið Istanbul Metro Projects Samþykki Metropolitan Municipality í Istanbúl um flutning Bakırköy - Beylikdüzü Metro Line

Ný þróun hefur verið skráð í þéttbýli járnbrautakerfisins og neðanjarðarlestarverkefna, sem verða að veruleika af samgönguráðuneyti, siglingamálum og samskiptum, framkvæmdastjóra innviðafjárfestinga (AYGM).
Samkvæmt þeim upplýsingum sem berast frá Investments Magazine; Samþykki Metropolitan sveitarstjórnar Istanbúl varðandi flutning Bakırköy - Beylikdüzü neðanjarðarlínu (25 km, 18 stöð) til samgönguráðuneytisins fékkst.
Yfirvöld, neðanjarðarlestarlínan sem verður innifalin í fjárfestingaráætluninni til samþykktar þróunarmálaráðuneytisins á næstu dögum og nauðsynleg samþykki eftir undirritun flutningssamnings við sveitarfélagið sögðu að útboðsstigið.
Bakirkoy (IDO) - Incirli - Kirazli Metro Line (9 km, 8 Station) flytja viðskipti milli flutnings milli ráðuneytisins og sveitarfélagsins heldur áfram. Eftir að flutningsviðræðum lýkur er fyrirhugað að tilkynnt verði um útboð innan 2013 árs.


Heimild: FjárfestingarJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir