Philadelphia State Underground Station var vettvangur hryllingsfylltu augnablikanna (Video)

Philadelphia State neðanjarðarlestarstöð var vettvangur hryllilegra augnablika
William Clark, heimilislaus maður í Philadelphia neðanjarðarlestarstöðinni í Bandaríkjunum, unga konan eftir gata og draga fætur hans á teinnina, notaður farsíma. Sekúndur eftir atvikið sem endurspeglast í öryggismyndavélinni var handtekinn og haldi árásarmanni.
Í atvikinu sem átti sér stað í Philadelphia neðanjarðarlestinni síðasta þriðjudagskvöldið, var William Clark, sem komst að því að vera heimilislaus, nálgast unga konan sem situr á bekknum og bíða eftir neðanjarðarlestinni að bruna. Þó að Clark tók við ónefndum kvenkyns léttari byrjaði hún að kýla unga konuna. Clark greip þá með fótunum og dró hana á lögin. Árásarmaðurinn gekk í burtu frá vettvangi eftir að hafa tekið símans konu. The slasaður ung kona, kom út af teinn með eigin hætti.
Lögreglan, sem tók eftir kvörtun konu, handtekinn og haldi William Clark, sem hann hafði greint frá öryggismyndavélinni tveimur dögum síðar.
Eins og árásarmaðurinn var handtekinn, sagði Thomas Nestel, lögreglustjóri hjá Samgönguráðuneytinu í Suðaustur-Pennsylvaníu, að það væri kraftaverk að lestin kom ekki og að unga konan komst ekki í rafstrauminn á lögunum.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir