Beijing Subway framkvæmir áhugaverðar myndir (myndband)

Beijing Subway framkvæmir áhugaverðar myndir
Sumir hnefaleikar berjast, sumir vildu komast út úr neðanjarðarlestinni komu aftur inn.
Myndir af þeim sem börðust á neðanjarðarlestinni í Peking, höfuðborg Kína, settust á dagskrá landsins.
Athygli var vakin á slagsmálum og spennu við borð og lendingu á þremur mismunandi neðanjarðarlestarlínum í Peking. Í skýrslunni var lögð áhersla á þörfina á að fara eftir reglum um flutningafyrirtæki.
Tóku börnin, sjö
Fyrsta myndin var átök tveggja miðaldra kvenna á 5 neðanjarðarlestinni í Peking. Einn farþeganna í neðanjarðarlestinni til að snerta barnið, sem var reiður við hinn kvenkyns farþega, kom fyrst inn í munnþéttan, spennt umhverfi og sagði þá að greipin milli tveggja kvenna sögðu.
FYRSTUÐ FYRIR BREYTING ÞESSA Á ÞJÓNUSTU
Í annarri myndefni áttu tveir menn hnefaleikar á neðanjarðarlestinni 4. Það eru engar nákvæmar upplýsingar um orsök baráttunnar, en að sparka farþegafræddum manni komst að því að lenda í fyrsta stöðvunum. Eftir slá var nefið og höfuð annarra farþega í blóði atviksins og annarra farþega hneykslaður af atvikinu sem var reyndt að róa.
UNDER METRO, MEÐ CROWD
Í þriðja lagi var 8 neðanjarðarlínan í vandræðum með farþega í uppbyggingu og uppbyggingu vegna overcrowding. Mesti morguninn í neðanjarðarlestinni í myndinni tekin af lestinni, farþeginn sem reyndi að komast af lestinni vegna þrýstings annarra farþega á hurðinni og fólkið gat ekki fengið í neðanjarðarlestinni var fastur. Gulir knattspyrnustjórar á stöðvarnar, ýta þeim sem eftir eru til að loka dyrunum og ýta þeim í neðanjarðarlestinni.
Þessi mynd sýndi bæði mannfjöldann í borginni og hversu erfitt það var að ferðast með Metro á skrifstofutíma.
Í skýrslunni var lögð áhersla á slagorðið, við skulum fara fyrst, þá fáðu það sem mest notað í almenningssamgöngum í Kína og mælt með því að slíkar aðgerðir verði forðast.


Heimild: ég www.haberturk.co


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir