Fatlaðir í hjólastólum

Fatlaðir í hjólastólum geta auðveldlega farið á rútuhjóla sem tilheyra Burulaş
Strætó í náttúrunni befitting öld xnumx.inc hafa flota Burulaş 's ramped strætó óvirkt í hjólastólum hafa tekið að íhuga forgjöf nú án eftirlits binebilecek.dah áður en þjóna Burulaş' sumir strætóbílstjóra hjól sem ein þeir eru ekki skylt að opna fatlaður rampinn fatlaðir í stólnum opnuðu ekki pallinum. Fatlaður einstaklingur, sem ekki hefur félaga til að opna fatlaða skábraut, getur ekki farið í strætó og farið einn í félagslegu lífi.
Vegna þessa scope fagnaðarerindi Burulaş Almennur Framkvæmdastjóri Herra Levent Samkvæmt ákvörðun tekin af geldi.burulaş frá Fidansoy strætó bílstjóri með því að opna fötluðum skábraut hjólastól farþega lendingu og talimatlandırıldı.b viðkvæm hegðun sem skiptir máli hjálp til uppgöngu fyrst Burulaş General Manager Mr Levent Fidansoy og hans Við viljum þakka þökk öllum starfsmönnum Burulaş.


RayHaber: Levent ElmastaşJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir