Railway News | Ray News | Ray Tender | járnbrautum Tyrkland

Fyrstu fréttirnar sem koma upp í hugann þegar kemur að járnbrautartölum er Ray News 31.12.2012. 1 er stoltur af því að veita samfelldan þjónustu með meira en 11 fréttum, 10.000 árlega fréttasafn, meira en 10 upplýsingar um fyrirtæki og núverandi fréttir á mánaðarlegu tímabili.
Tyrkland járnbraut markað næstum 1 árum, náð við miða 70 okkar%. Næsta skotmark til að fá virkan þátt fyrir hönd annarra kerfa járnbrautum á heimsmarkaði Tyrklandi. Um þetta efni á ensku raillynews í samvinnu við RayHaber Yakidna verður með þér sem prentað rit.
Eins og Özen Media Group stækkar örugglega til að verða járnbrautartímarit, munum við gefa upplýsingar um 2 mánaðarlega fréttaritið okkar sem verður birt einu sinni í mánuði.
Þú verður að geta fylgst með útboðinu og niðurstöðum útboðanna á heimasíðu okkar þar sem þú getur fylgst með alls konar lestum á járnbrautarkerfum á innlendum og alþjóðlegum vettvangi. 1 desember Frá upphafi prufaathugun á 2011 RAYHABERer nú númer eitt í geiranum með innihaldi þess sem auðgað er með hverri brottfarardag!

Forsætisráðherra Erdogan tilkynnti áform um að færa háhraða lest í 2023 borg með 29 og lofaði að byggja upp 10 þúsund kílómetra af járnbrautum á þessu tímabili. 45 er allt sem þú ert að leita að í þessum stóru iðnaði sem er áætlað að fjárfesta $ milljarða RAYHABERÞú munt finna.
Meira en eitt þúsund 2 fyrirtæki sem starfa á þessu sviði heima og erlendis verða verðtryggðir á heimasíðu okkar. Ef þú vilt kynna fyrirtækið þitt betur, vinsamlegast hafið samband við okkur:
Sími: + 90 224 441 0 414
Fax: + 90 224 441 0 818
samskipti @rayhaber. Með
Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir