TCDD ákvað að stöðva framkvæmd nýrrar stjórnarráðs


T.C. ástand RailwaysÉg (TCDDNýja þróunin varðandi útboðið fyrir geislan Endurreisn Başkentray verkefnisins Sincan - Ankara - Kayaş Line (Başkentray) Framkvæmdirnar verða að veruleika af aðalframkvæmdastofunni


Samkvæmt upplýsingum sem berast frá Investments Magazine; Mat umsóknar Porr Bau fyrir niðurstöðu útboðsins. Administrative Court ákvað að stöðva framkvæmdina. Á þessu stigi mun JCC endurmeta. Yfirvöld lögðu fram að ef JCC mótmælti efri dómi og var réttlætanlegt væri framkvæmdin frestað, JCC gæti einnig framkvæmt ákvörðun stjórnsýslulaga.

Vinsamlegast smelltu til að fá frekari upplýsingar: fjárfestingar

Heimild: fjárfestingarUppruni grein frá https://rayhaber.com/tcdd-yeni-baskentray-projesi-nde-idari-mahkeme-yurutmeyi-durdurma-karari-aldi/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=tcdd-yeni-baskentray-projesi-nde-idari-mahkeme-yurutmeyi-durdurma-karari-aldi


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir