Hvað er stólalyftu?

Hvað er stólalyftu?
Flestir skíðamiðstöðvarnar eru í formi stól, búðirnar og þær sem eru á milli byggðanna eru að mestu lítill gerð kaðallar. Skálar eru kallaðir Gondola eða Telekabin í sumum löndum. Í sumum stöðum eru bæði stólar og skálar staðsettir á sömu línu. Stóllinn er skipt í 2 gerðir með föstum og aftengjanlegum klemmum. Hard Kleml chairlift s mest 3 m / sek hraða og 2 / 4 / 6 stólar eru notuð af fólki. Í meðfylgjandi chairlifts með miklum hraða og getu kleml s hraða og mt./sn 6 4 / 6 / 8 fólk með stólum í boði.
lengstu skíðalyftan tjaldsvæði í Uludag Bursa í Tyrklandi er komið á milli Çobankaya með Sarıalan. Lengd línunnar er 3.000 metrar. Þessi stól lyftu samanstendur af bæði 2 skápum og tvöföldum stólum.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir