Alstom vinnur nútímavæðingu Boston-flóaflugafélagsins Two-Rail Fleet

The Boston Massachusetts Bay Samgönguráðuneytið MBTA hefur undirritað samning við Alstom Transport fyrir nútímavæðingu tveggja járnbrautarflota sem virði u.þ.b. 170 milljón evra. Verkefnið er áætlað að vera undirritað á skrifstofu Alstom í New York og verkefnið verður hleypt af stokkunum eins fljótt og auðið er.
Fyrsta verkefnið fólst í að ljúka nútímavæðingu á 86 ljósbrautartækinu sem starfar á MBTA Green Line. Græna línan 200,000-dagurinn veitir flutninga milli miðborgar í Boston og úthverfum frá 1980. Reyndar er gert ráð fyrir að nútímavæðing ökutækja sé lokið eigi síðar en í 2013.
Í annarri verkefninu mun ALSTOM taka við viðgerð 74 MBTA commuter lestarinnar. Verkefnið felur einnig í sér viðhald bremsakerfisþátta í hverju ökutæki, uppsetningu nýrra stjórnataksskjáa, upplýsingaskjáa fyrir farþega, innréttingar, innri sæti, breytileg merki og uppsetningu uppbyggðrar hurðarbúnaðar.

Heimild: Raillynews

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir