Markmið á Ankara-Sivas háhraða lestarlínu, lok 2015

Samgöngur, siglingamálaráðherra og samgönguráðherra Binali Yildirim, Ankara-Sivas háhraðalestarlína ,, Ef allt gengur vel, ef ekki er sérstakt ástand, þá er markmið okkar á milli Ankara-Sivas í lok 2015, í síðasta lagi 2016'nın. Til þess reyna vinir okkar að byrja með. “
Yildirim, Sivas-Ankara háhraðalestarlína til að skoða staðsetningu nýju stöðvarbyggingarinnar í Sivas, skoðunarferðir um borgina með þyrlu. Þá skoðaði Lightning, Ankara-Sivas háhraðalestarlína yfirstandandi vinnu.
Yildirim, sem sendi frá sér yfirlýsingu við fréttamennina í göngudeild línunnar sem liggur um Yildizeli hverfi, sagði að 2 þúsund 200 metrar af 600 metra göngunum hafi verið lokið hingað til og restin af verkinu haldi áfram.
Yıldırım sagði að „Hraðhraðlestarlína Ankara-Sivas sé 406 km,“ Við erum að tala um styttingu 200 kílómetra. Eins og þú veist kemur það frá Yozgat-Yerköy. Þetta þýðir að ferðatíminn er lækkaður úr 10 í 2-2,5. Þegar þú horfir á Ankara þegar verkefninu er lokið mun 2 klukkustund geta farið. Hvað þýðir það? Þú munt fara til Ankara með háhraða lest svo lengi sem þú ferð um veginn til Erzincan “.
Viaduct með 92 metra hæð
406 kílómetra lína 68-70 kílómetra samanstendur af jarðgöngum sem gefa til kynna að Lightning, sagði:
V Það eru líka viaducts. Það eru viaducts í 51. Heildarmagn 51 viaducts er 30 km. Fjórðungur 400 kílómetra línunnar eru göng og viaduct. Þú þakkar hversu erfitt við vinnum í landafræði. Í þessari línu er eini staðurinn þar sem engin vinna er framkvæmd fyrr en eftir þessi göng þar til þú ferð í miðbæ Sivas. Útboð hans var einnig haldið. Brátt verður vinna, eftir nokkra mánuði. 150 kílómetra línunnar er nú tilbúinn fyrir yfirbyggingu, járnbrautir, raflínur og merkjasendingar. Eftirstöðvar 250 kílómetrar munu einnig einbeita sér að verkinu á milli Kırıkkale og Ankara. Vegna þess að erfiðasta svæðið, erfiðustu umbreytingarnar þar. Kannski verða viaducts með hæstu fóthæð í heiminum byggð á þessari línu. Það þarf mjög alvarlega verkfræði. 92 metrar eru með fóthæð. Mjög mikilvægt skipulag. Þegar þú segir að það sé 80-90 metra frá því hátt, þá þýðir það að þegar þú skiptir henni, þá mun lest fara yfir hæð 30-35 hæða byggingar. Þetta er erfitt verkefni, en það þýðir ekkert. Svo framarlega sem íbúar Sivas, borgarar, Sivas-Ankara, Sivas-Istanbúl, Sivas-Eskisehir, Sivas-Konya, Sivas-Izmir hafa tækifæri til að fara þægilega og þægilega ferð til margra héraða. Ef allt gengur vel, ef engar sérstakar aðstæður eru, er markmið okkar að opna Ankara-Sivas milli 2015 í lok 2016. Vinir okkar reyna mikið að byrja á þessu. “
Erzincan-Erzurum-Kars verður áfram
Verkefninu lauk ekki með Sivas, Erzincan, Erzurum, Kars mun halda áfram þar til stigi sviðsins Yildirim, lauk orðum sínum á eftirfarandi hátt:
„Okkar áhersla er lögð á Sivas núna. Ég vonast til að klára næsta ár á milli Istanbúl og Eskisehir. Aftur á móti byrjaði Bursa-Eskişehir-Istanbúl. Útboð Ankara-Afyon milli Ankara og Izmir var haldið. Við erum smám saman farin að prjóna landið okkar frá vestri til austurs og frá norðri til suðurs með miðju Ankara. Enn sem komið er höfum við lokið línunni um þúsund 100 km. Ég held að áframhaldandi magn af 3 hafi yfir þúsund kílómetra vinnu. Markmið okkar Ottoman, Seljuk höfuðborg nútíma lýðveldisins Tyrklands og hár hraði járnbrautum línu til að tengja hvert við annað. Ég er að tala um Sivas, Ankara, Istanbúl, Bursa og Konya. Sumt af áframhaldandi vinnu á þessum sviðum er lokið og á öðrum.


Heimild: síða www.hurriyet.com.trJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir