Ráðherra Bağış: "Istanbúl verður einn af miðstöðvar lausnarinnar í heiminum"

Ráðherra Evrópusambandsins og aðalforseti Egen Bagis, "Istanbúl," Channel Istanbul ", Marmaray, þriðja brú, þéttbýli og almenningssamgöngur, ráðstefnur og fjármálamiðstöðvar, söguleg auður og menning á næstu tíma verða ein af miðstöðvar heimsins í hinum raunverulega heimi," sagði hann.
Ráðherra ESB og aðalforsætisráðherra Egemen Bağış, sem tók þátt í "Smart Cities Summit Swiss" skipulagt af Swiss Hotel undir styrktaraðili SAMPAŞ, sagði í ræðu sinni að Istanbúl er borg siðmenningar og umburðarlyndis. Bagis sagði að hann fordæmdi árásina í Benghazi.
Ráðherra ESB og aðalforstjóri Egemen Bağış sagði að Istanbúl sé klár borg með umburðarlyndi sína um aldir. "Þegar við lítum út frá almennu sjónarmiði er það ein af smartustu borgum heims. Vegna þess að um aldir hafa fólk í mismunandi heimshlutum barist yfir gildi þeirra og öll trú og gildi hafa búið saman í friði í Istanbúl. Það eru fáir borgir í heimi þar sem moskur, kirkjur og vaskar geta gefið frið til mannkynsins. Einn af þessum er Istanbúl. Istanbúl hefur ekki vandamál sem ekki er hægt að leysa. Þakklæti Mikilvægasta auður okkar í Istanbúl er umburðarlyndi okkar. Gagnkvæma samúð. Það er b úrskurður um vandamál Istanbúl. Það er skilningur á sveitarfélögum ".
Ráðherra Egemen Bağış sagði að Smart Cities Summit hafi mikilvægt hvað varðar tilgang sinn og sagði: "Það er gríðarlegur orka í Istanbúl. Það er mikil áhugi á Istanbúl frá austri til vesturs. Þetta er vísbending um að hugurinn í Istanbúl sé uppgötvað af öðrum. Í fortíðinni, þegar við töldu um Istanbúl, fannst okkur nauðsyn þess að segja erlendis. En nú hefur Istanbúl vörumerki gildi. Ég er mjög ánægður með að tala um Istanbúl í samningaviðræðum Evrópusambandsins. Ég reyni að útskýra fyrir Evrópubúum hversu veik Evrópusambandið án Istanbúl verður, hversu fátækur það verður og hversu mikið Evrópusambandið án Istanbúl verður saknað fyrir Evrópusambandið, ekki fyrir Istanbúl. Það er engin önnur stór borg í heiminum sem var höfuðborg 3 heimsveldisins. Það eru margar borgir í heimi sem liggja í gegnum ána, en enginn annar borg þar sem sjóin liggur. Þó að við séum ekki meðlimur í Evrópusambandinu, þá er engin annar borg sem hefur verið valinn sem höfuðborg menningar og höfuðborg íþróttamanna á tveimur árum. Þessi staðreynd kemur fram að stærsti vopn Istanbúl í ESB ferli stærsta trompet Tyrklands kort, "sagði hann.
Ráðherra Bagis hélt áfram með orðin sem hér segir: "Þegar mismunandi kynslóðir eru enn í Istanbúl eru þau mjög hrifinn. Annars vegar, sjö hæðir Istanbúl gefa mjög mismunandi skilaboð til Istanbúl. Á hinn bóginn byrja göng sem liggja í gegnum þessar sjö hæðir að leysa vandamálið við flutninginn. Við erum öll hrifinn þegar við lítum á fallega himininn í Istanbúl. Að auki, án þess að brjóta það, ný kynslóðir, íbúa meira en 15 milljón af sömu gæðum vinnu sem getur gefið tilfinningu mannkynsins. Hugmyndin um klár borgir er hugtak sem hefur byrjað að vera á dagskrá í heiminum, en hefur alltaf verið til staðar í þessu landi. Vegna þess að vera klár þarf samskiptastöðvar sem geta notað hugann fyrst. Samtalið ætti að vera opið. Sem betur fer erum við meðvituð um að í þessari stóru borg séum við mikið fé með öllum munum okkar. Hér sjáum við vandamálin sem upplifa í borginni sem er ekki meðvitað um þetta í heiminum. Við erum meðvituð um hvernig þeir sjá Istanbúl sem innblástur til að búa til menningu í Istanbúl. "
ORUM Ég fordæma árásina í BINGAZI "
Istanbúl og Tyrkland gegna mikilvægu hlutverki í þróun forsætisráðherra Erdoğan sagði að fyrirmynd margra landa, "þegar leiðtogi varð úr faðmi Istanbúl í dag fór til Egyptalands þegar greidd af 2 þúsund manns xnumx er kominn morguninn eftir föstudegi bæn í Libya mosku Þegar 20 kallaði á hann fyrir framan þúsund manns sagði hann: "Vertu ekki hræddur við veraldarhyggju, ég er trúaður eins og þú, en ég er forsætisráðherra lýðræðislegrar, þjóðsögulegra lagaheimilda. ört vaxandi hagkerfi Evrópu af leiðtogum lands with'm 'segja ef Tyrklands vestur og austur Istanbul, til að sýna að borgin er austur vestur stafar af getu okkar. Í dag er Istanbúl mest Asíu borgin í Evrópu og Evrópu í Evrópu. Með Canal Istanbul verkefninu, Marmaray, þriðja brúin, þéttbýli umbreyting, fljótleg og rúmgóð almenningssamgöngur verkefni, ráðstefna og fjármálamiðstöðvar, og allar þessar sögulegu auðlindir, Istanbúl verður eitt af mest aðlaðandi miðstöðvar heims með áferð og menningu. .
Þar sem fram kemur að vandamál séu ekki í umburðarlyndum borgum, meta Egemen Bağış atburði í Benghazi og sagði: "Við þurfum að setja þessa þol í öllum borgum héðan í frá. Ég fordæma þessi árás í Benghazi í gær. En ég fordæma einnig allar móðganir heilagra fólksins. Þess vegna vil ég leggja áherslu á mikilvægi þess að boðskapur Istanbúl sé í heiminum í samhengi þessara klárra borga. "
Ráðherra Bağış hélt áfram orðum sínum sem hér segir: "Istanbul Við fórum til Brussel til að sækja um. Við áttaðum okkur eitthvað. Í fyrsta skipti í sögu lýðveldisins fór Istanbúl borgarstjóri og seðlabankastjóri Istanbúl erlendis saman í fyrsta skipti. Geturðu ímyndað þér árinu 2005, þar sem það hefur ekki verið svona viðræður. Tyrkland hefur einnig byrjað að orðið uppspretta innblástur fyrir félagsmenn ESB, sé ég. Fyrir síðustu 10 árin hefur stærsti hluti fjárhagsáætlunarinnar farið í menntun. Þetta er merki, mesta tákn um góða framtíðardaga. The Harbinger af sviði borgum. Ég tel að þú sért á réttri leið. "

Heimild: Fréttir FX

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir