Umferðarvandamál Istanbúl, ókeypis brýr, ókeypis lausnir í almenningssamgöngum

Dean Marmara-háskóla, stjórnmálafræðideild Dr. Recep Bozlağan kynnti mikilvægar lausnir á umferðaröryggi vegna viðhalds- og viðgerðarverkefna á Fatih Sultan Mehmet Bridge.
Bozlağan, í stað þess að nota ókeypis brúarkross, ætti almenningssamgöngur að veita ókeypis þjónustu og sjóflutninga ætti að vera aðlaðandi, sagði hann.
Dean Marmara-háskóla, stjórnmálafræðideild Dr. Recep Bozlağan, Fatih Sultan Mehmet Bridge umferð vandamál og lausnir sem hægt er að beita metin. Þar sem fram kemur að Istanbúl hafi verið dæmt fyrir flutninga á vegum, deildarforseta stjórnmálafræðideildar Háskólans. Dr. Recep Bozlağan sagði, yaklaşık Um það bil 1,5 milljón manns skipta á milli Anatólíu og Evrópusambandsins. Hundruð þúsunda ökutækja eru að skipta. Það eru tvær slagæðar þegar þú vilt fara yfir þjóðveginn. Bosphorus og Fatih Sultan Mehmet brýr. The Bosphorus er þröngt brú sem samanstendur af 3 komu stígnum, að fara 3. Fatih Sultan Mehmet Bridge samanstendur af 8 akrein. Istanbúl er mjög fjölmennur borg. Fatih Sultan Mehmet brúin var gætt af tæknilegum ástæðum. Viðhald á heildar 4 akreininni á hliðinni sem snúa að suðurhlið brúarinnar hefur verið lokið. En þar til þetta viðhald var lokið, átti Istanbúl mikla umferðartruflanir. Ástæðan fyrir afturköllun þessa umferðarprófunar er sú að Istanbúl er að mestu fordæmt fyrir flutninga á vegum. Það er engin önnur leið. Þú munt annaðhvort nota brýrnar eða nota ferjukerfið milli Sirkeci og Harem. En getu þess kerfis er ákveðin ..
Leggja áherslu á að frjáls flutningur brýr í stað þess að vera ókeypis í almenningssamgöngum muni leysa vandamálið að miklu leyti. Dr. Bozlağan sagði, ınca Þegar einn af brýrunum er lokað fyrir umferð, lækkar getu brúarinnar með 2. Þess vegna þurfum við að draga úr eftirspurn fólksins til brúarinnar með einkapósti. Við þurfum að beina almenningi að almenningssamgöngum. İETT, Istanbúl Otobüs A.Ş, einka almenningssamgöngur og metrobus, sem flytja farþega milli tveggja þátta, skulu gerðar án endurgjalds. Þetta mun verða aðdráttarafl fyrir borgara okkar. Sú staðreynd að brýrnar eru frjálsar er gott starf í því skyni að fá hjarta borgaranna. Hins vegar verður að breyta klukkustundum ókeypis umsóknarinnar. 25 klukka ókeypis app sem þú finnur ekki rétt. Þegar þú gerir 24 klukka ókeypis forritið er þegar einn af brúnum í gangi við lágmarksnýtingu með 24 prósentum. En þegar þú gafst brúnum lausan, aukin eftirspurn eftir brúnum. Þannig eykst umferðarkostnaður á brúnum. 25-8 samanstendur af metra langan hali. Tjónið sem það hefur í þjóðarbúskapnum er óvenju hátt. Eldsneytisnotkun eykst óeðlilega. Ökutæki fara út. Fólk gengur út sálrænt. Bridges ætti að vera ókeypis fyrir 10 klukkustundir frá 22.00 í kvöld til 06.00 að morgni. Þessi þéttleiki mun aukast enn frekar ef þú gerir brúina án endurgjalds á tímum mikils umferðar. Þess vegna þarf eftirspurn eftir brúnum að vera beint úr hámarkstíma. Til að leysa umferðarvandamálið ætti almenningssamgöngur að vera ókeypis á 8 klukkustundum.
„FERÐ VERÐUR AÐ GERA AÐ FYRIRTÆKIГ Þar sem fram kemur að nauðsynlegt sé að leggja áherslu á flutninga á sjó. Dr. Recep Bozlağan hélt áfram orðum sínum á eftirfarandi hátt: „Annað net er sjóflutningar. Það á talsverðan hlut í daglegum almenningssamgöngum. Á hverjum degi fara hundruð þúsunda manna milli báða hliðanna með sjóflutningum. Þess vegna verðum við að gera sjóleiðina meira aðlaðandi. Þú getur gert sjókerfið ókeypis. IDO, borgarlínur, vélar geta borið frítt. Í slíkum óvenjulegum aðstæðum mun ríkið standa undir efnahagslegu tjóni þeirra. Vegna þess að ríkið er til fyrir þetta. Við þurfum að fara með ferjubátunum frá mismunandi bryggjum. áður Kabataş Það var ferjuþjónusta milli bryggjunnar og Harem. Þetta hefur ekki verið gert undanfarin ár. en Kabataş heppilegt vinnupalla fyrir þetta. Þess vegna er hægt að endurræsa þessi flug. Þar sem engin viðeigandi innviði er í Beylerbeyi, getur 10 byggt pram, sundurhluta vettvang á daginn og skipuleggur fyrirkomulag þar sem ferjur með bílum geta dockað og auðveldlega lækkað farþega sína. Annar staður er Baltalimanı. Með þessum aðferðum er hægt að draga eins mörg ökutæki og þú getur frá brúnum. Við þurfum að fara í neyðarstjórnun. Þessi tegund af breytingum þarf að hafa í huga áður en viðgerðir hefjast. "" 3. BRIDGEÐ SKULU GERÐ Í NORTHEST HLUTI ISTANBUL iki Að tveir núverandi brýr í Istanbúl voru ekki nóg og 3. Segja að brúin verði að vera gerð. Dr Recep Bozlağan sagði: "Sjóflutningur skiptir ekki í stað brúarinnar einu sinni. Vegna þess að brúin veitir samfelldan yfirferð. Brúin hvað varðar flutninga flutninga er afar röð. Þegar við lítum á stóru borgirnar í heiminum, til dæmis, London hefur íbúa um það bil Istanbúl. Það samanstendur af tveimur hliðum, eins og Istanbúl í London. The Tems áin er ekki eins og ám sem við höfum. Það er breiður áin. Það eru heilmikið af brýr yfir þessari ánni. Það sem gerir Istanbúl frábrugðin öðrum stórum borgum heims er ótrúlega fegurð Bosphorus. Það hefur sögulega fegurð sem þarf að varðveita. Þess vegna getum við ekki brúið einhvers staðar í hálsi. Við þurfum að skoða staðinn þar sem við munum gera brú með mjög góðu námi. Þessir tveir núverandi brýr geta ekki uppfyllt þarfir Istanbúl. 3 til Istanbúl. Brúin þarf að byggja. Þessi brú ætti einnig að vera byggð í norðurhluta Istanbúl þannig að það geti skaðað Bosphorus að minnsta kosti. Í norðurhluta Bosphorus eru báðir skógar af skornum skammti og sögulegar minjar eru nánast engin. Þar sem það er langt frá borginni er engin hætta á að brúin verði áfram í borginni með tímanum. Brýrnar einir eru ekki nóg. Tunnel vegir verða að vera byggð undir hálsi, "sagði hann. "Flutningur í Istanbúl er hægt að veita milli Hills Boz Bozlağan metur einnig þéttbýli flutninga í Istanbúl og lagði áherslu á að hægt sé að velja Metro kerfi á helstu leiðum vegna þess að vera dýrt kerfi. Prófessor Dr Bozlagan sagði: toppur Landslag landsins er mjög mikilvægt. Yfirlitið í Istanbúl er landslag sem gerir uppbyggingu neðanjarðarlestarinnar erfitt. London er einfalt og veitir aðgang að járnbrautum. Það er nánast engin kletta svæði í borginni. Á hinn bóginn er langa neðanjarðarlestinni í Tókýó yfirleitt flatt. Þess vegna er land þessara borga landið sem auðveldar uppbyggingu neðanjarðarlestarinnar. En landslagið í Istanbúl gerir byggingu í metra erfitt. Að auki eru Metro kerfi dýr kerfi. Við erum ekki eins rík og England. Þannig að við getum byggt neðanjarðarlest á helstu leiðum okkar. Á öðrum stöðum, þurfum við að gera línur til að fæða neðanjarðarlestinni. Þetta eru að hluta til járnbrautakerfi sem fara yfir og undir jörðu. Það er einnig ropeway kerfi milli tveggja hliða sem ætti að vera valinn í Istanbúl. Topography Istanbúl er mjög þægilegt að snúruna. Vegna þess að borgin samanstendur af dölum og hæðum. Þú getur sameinað hæðir Istanbúl með snúruna. Fólk kýs að lyfta. Vegna þess að eitthvað er gott um snúruna. Þú hefur tækifæri til að horfa á frábært útsýni.


Heimild: ég beyazgazete.coVertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir