Hjörð af gestum að Mevlana Museum með YHT í Ankara-Konya

Konya menning og ferðamálaráðherra Mustafa Çıpan sagði að fólk væri að reyna að skilja mikilvæga alhliða skilaboðin sem Mevlana lék. Þeir sem koma á heimsvísu daglega með YHT milli Ankara og Konya auknu list
KONYA menningar- og ferðamálaráðherra Mustafa Çıpan sagði að fjöldi og fjölbreytni lenda sem þeir fá gesti á Mevlana-safnið aukast hvert ár. Çıpan, Mevlana Museum, einn af mest heimsótt söfn í Tyrklandi, sagði hann. Çıpan sagði að fólk kom til safnsins til að lesa Fatiha í viðurvist Mevlana.
1 milljón 800 þúsund manns
Çıpan lagði áherslu á að fjöldi sveitarfélaga og erlendra gesta á safnið jókst á hverju ári og sagði:
"Á síðasta ári komu um það bil 1 milljón 800 þúsund innlendra og erlendra ferðamanna í safnið. Þúsundir 450 gestir voru erlendir gestir. Á sex mánuðum þessa árs komu um eitt þúsund ferðamenn til safnsins 600. Safnið fær fleiri gesti á næsta sumarári. Þess vegna gerum við ráð fyrir að fjöldinn aukist mun meira í lok ársins. Á viku höfum við um það bil 5-6 þúsund gestir.
YHT aukin heimsókn
Um helgar er þessi tala um 12-14. Þetta er mikið númer. Sérstaklega eftir innleiðingu háhraða lestar milli Ankara og Konya er fjöldi daglegra gesta vaxandi stöðugt. Ég vona; Flæði gesta til Konya mun aukast enn frekar þar sem fólk hefur tækifæri til að ferðast og líða svo löngun. "
Japönsku og Íran
Çıpan sagði að endurreisnin virkar í safnið áfram og þau munu halda áfram að skemmta og upplýsa gestina um endurreisnina og þjónustu sem þeir gera. Çıpan sagði að meirihluti erlendra gesta kom frá japanska og Íran.
Ziyaretçi Þessi gestur upplýsingar halda áfram, en frá einum tíma til annars eru hópar sem koma frá mismunandi löndum eins og Þýskalandi, Frakklandi og Ítalíu. Fjöldi og fjölbreytni þeirra landa sem við heimsækjum á Mevlana-safnið aukast á hverju ári. Það virðist sem enginn staður í heiminum er að safna svo mörgum með mismunandi þjóðum og trúum til að sjá stað. Þetta er þróun sem sýnir að fólk er að reyna að lesa og skilja mikilvæga alhliða skilaboðin sem Mevlana gaf öllum heiminum. Þetta er annað tækifæri til hamingju fyrir okkur.


Heimild: síða www.hurriyet.com.trJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir