CHP Bursa staðgengill Kemal Ekinci heimsótti búðarmennina og talaði um járnbrautakerfi

Kemal Ekinci, aðstoðarframkvæmdastjóri Bursa, fór fram þingfrí eftir að hafa farið inn á kjörsvæðið að heimsækja viðskipti.
Undir áætluninni á vegum CHP Yıldırım Güner Aklan héraðsformanns Kemal Ekinci sem heimsótti viðskipti á Incirli-götunni hlustaði á vandræði og ánægju. Borgarar fögnuðu hjartanlega og innilega og heimsóttu CHP Yıldırım héraðsformann Güner Aklan og stjórnarmenn. Það voru kvartanir vegna iðnaðarmanna, einkum járnbrautakerfisins.
Það eru alvarleg vandamál ...
Kemal Ekinci sagði að starfshættir sem lýst er í járnbrautakerfinu skarist ekki og sagði: „Við heimsóttum þessi svæði stöðugt á kjörtímabilinu. Síðan sögðum við frá verkefnum okkar. Við vildum fá atkvæði. Nú erum við hér vegna þess að við þurfum að hlusta á ánægju þeirra og kvartanir. Við höfum séð að það eru alvarleg vandamál iðnaðarmanna. Sérstaklega hvað varðar járnbrautakerfið. Iðnaðarmenn hafa ekki haldið þessu kerfi frá upphafi. Svo að járnbrautakerfið hefur ekki neitt að koma með eða bæta við. Hann tók það jafnvel frá sér, sagði hann.


Heimild: http://www.olay.com.trJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir