Esogü og Tülomsaş undirritað Rail Systems Protocol

Eskişehir Osmangazi University (Eskisehir Osmangazi) með endurnýjun og Tyrkland Dráttarvagnaspil Motor Industry Co. (TÜLOMSAŞ) undirritaði samskiptareglur um járnbrautakerfi og miðar að því að vinna í öllum málum, þar með talið R & D og menntun.
Í þessari yfirlýsingu, siðareglur, með því að stunda rannsóknir og rannsóknir til að draga úr ósjálfstæði á vörum, kerfum og þjónustu sem járnbrautakerfið þarf til erlendis, skapa umhverfi sem auðvelda þjálfun fræðimanna, leiðbeinenda og sérfræðinga sem ESOG hefur þörf að taka þátt í innlendum og alþjóðlegum sameiginlegum rannsókna- og þróunarverkefnum sem tengjast járnbrautakerfum, stuðla að þróun atvinnugreinarinnar með því að ákvarða sameiginlega stefnu og aðferðir við uppsöfnun þekkingar og minni sem tengjast járnbrautakerfum, ákvarða og þróa staðla. Til að mæta þörfum landsins okkar í ákvörðun námsins sagði.
Talandi við undirritunarþingið í Rectorate Meeting Hall ESOGÜ rektor. Dr. Hasan Gönen sagði að Eskişehir sé brúarmaður fyrir háhraða lest og háhraðatrein mun leiða til mikilla framlag í efnahag landsins í framtíðinni. Tjáðu að háhraðatriðið muni veita verulegan sparnað í flutningum og flutningskostnaði og tíma. Dr. Hasan Gönen sagði að þeir undirrituðu þessa bókun með TÜLOMSAŞ í Eskişehir til að gera tæknilega og vísindalega samvinnu í sporvagn, háhraðaþjálfi og öðrum járnbrautum. TÜLOMSAŞ framkvæmdastjóri Hayri Avcı sagði að siðareglur séu mikilvægar í því skyni að veita nýsköpun og rannsókna- og þróunaraðstoð auk þess að veita þeim upplýsingaaðstoð sem þeir þarfnast í geirum eins og farartækjum, vögnum og sporvögnum við framleiðslu járnbrautar. Avcı sagði að TÜLOMSAŞ verði einnig þjálfunarmiðstöð fyrir doktors- og meistaranemar. Sem afleiðing af samvinnu milli tveggja stofnana sagði Hayri Avcı að Eskişehir er miðstöð framleiðslunnar á járnbrautartækjum og það miðar að því að fá eins mikið hlutdeild og mögulegt er frá heimsmarkaðnum fyrir járnbrautartæki sem nær til 100 milljarða evra.
Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir