Að takast á við þróunina í járnbrautargeiranum á höfuðborgarsvæðinu

Efstu járnbrautarmeðlimir aðildarlanda efnahags samvinnufélagsins munu ræða þróun á járnbrautarsviði í Ankara.
TCDD skriflega yfirlýsingu frá, menntun í aðildarlöndum æðstu embættismenn járnbraut, þróun járnbrautargeirans 26-28 haldin í Ankara milli júní þar sem fram kemur mun fjalla námskeið og fundum, Tyrkland, Aserbaídsjan, Pakistan, Afganistan, Íran, Túrkmenistan, Tadsjikistan Háttsettir embættismenn frá Kirgisistan og Úsbekistan munu taka þátt.
Sameinuðu þjóðirnar og ECO mun einnig senda fulltrúa Islamic Development Bank / UN-ECE Uniform Railway Law Workshop morgun sagði vistuðum verður í 10.00, Tyrkland TCDD General Director Süleyman Economic Cooperation Organization 11 mun tákna Karaman. Járnbrautarfélög Fundur verður haldinn í júní 27-28 skráð.
Í yfirlýsingu verður 28 haldinn fimmtudaginn í júní og Kína og Evrópu; Kirgiska-Tadsjikistan-Afganistan-Iran-bindandi með járnbrautum gegnum Tyrkland, ECO Islamabad-Teheran-Istanbúl og Istanbúl-Tehran-Almaty gámur lest á ECO / IDB sameiginlegu Samgöngur Transit rammasamningi (TTFA) undir Project Mat á fyrirhuguðum alhliða ECO járnbraut net þróunaráætlun og málefni eins og að tryggja fjármögnunarheimildir verða ræddar.


Heimild: síða www.hurriyet.com.trVertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir