Ráðherra Yıldırım sagði að Eğribel Tunnel Project sé í gangi

Samgönguráðherra, siglingamál og samskipti Binali Yıldırım sagði að Eğribel Tunnel verkefnið sé í gangi og að ítarlegri verkefnið og framhaldsverkin séu fyrirhuguð að vera lokið af 5 júlí 2012 samkvæmt samningi.
Yıldırım segir að leiðarákvörðun og jarðfræðilegar kannanir hafi verið lokið innan ramma útboðs verkefnisins og sagði, að yatay Lárétt og lóðrétt göng rúmfræði væri samþykkt á landfræðilegu korti. Lengd göngin er stillt á 5 þúsund 895 metra, "sagði hann.
RAILWAY PROJECT
Yildirim, sem einnig gaf upplýsingar um járnbrautarverkefnið, sagði, Alarında Forkeppni verkefni og hagkvæmnisrannsóknir í formi Erzincan-Gumushane-Tirebolu og Erzincan-Gumushane-Trabzon hafa verið lokið meðan verkefnið vinnur fyrir járnbrautartengingu við Svartahafið.
Innan ramma fjárveitingaraðstöðu er áætlað að smíði línunnar verði hluti af fjárfestingaráætluninni á næstu árum. "


Heimild: http://www.giresungazete.netJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir