Beiðni um að stöðva framkvæmd í Gebze Köseköy Lína lokað mál neitað

Ankara 13.Administration Court hafnaði málinu sem lögð var fram hjá Sameinuðu samgöngumiðlunarsambandinu um niðurfellingu og framkvæmd viðskiptanna varðandi lokun járnbrautarlínunnar milli Gebze Köseköy hjá aðalskrifstofu TCDD í því skyni að ljúka háhraðaþjálfaverkefninu milli Istanbúl og Ankara.
Í því skyni að ljúka háhraðaþjálfaverkefninu milli Ankara og Istanbúl tók Bze-kosekoy-rails-insertion2.jpg stjórnin ekki ákvörðun um lokun járnbrautarlínunnar milli Gebze Köseköy hjá aðalskrifstofu TCDD; BTS lögaði málsókn með kröfu um að flutningsréttur hafi verið læst með ákvæðum laga nr.
Ankara 13. Stjórnvald dómstóllinn ákvað í 19.04.2012 dagsetningu E.2012 / 338 að hafna beiðni um að stöðva framkvæmd með því að segja að ekki sé krafist að "ef stjórnsýsluviðskiptin er beitt við erfiðar eða óbætanlegar skemmdir og stjórnsýslusviðið er greinilega ólöglegt halindefni í 2577 / 27 grein 2 lögum.
01, þar sem línan var lokuð Sem afleiðing af verkum sem verktakafyrirtækið framkvæmdi frá febrúar 2012 voru flestir járnbrautarlínur og rafmótunarleiðir teknar í sundur.
Vegna lokunar línunnar missti almenningur rétt sinn til að njóta góðs af opinberum stjórnendum og þótti óafturkræft efnisatriði með því að greiða gjald fyrir 2 fyrir flutninga á vegum.
Lokun járnbrautarinnar milli Gebze og Köseköy er greinilega gegn lögum.
Lokun járnbrautarlínunnar er undir stjórn TCDD og engin ákvörðun er tekin í þessa átt.
Esinde Í greininni sem ber yfirskriftina Yer frelsis uppgjörs og ferðalags "í stjórnarskrá okkar; Niðurstaðan er sú að allir hafi frelsi til að ferðast og þetta frelsi er aðeins hægt að takmarka vegna sakamáls og sakfalls og til að koma í veg fyrir glæpi. Þó að Gebze Köseköy línan gæti verið rehabilitated án þess að vera lokuð af tyrkneska ríkjanna járnbrautum (TCDD), var þetta ekki gert og aðgangur að ríkisborgara var hindrað.
Þrátt fyrir að tvö skilyrði í 2577 / 27 lögum 2, sem eru nauðsynlegar til að taka ákvörðun um að stöðva framkvæmdina, myndast saman, er engin ákvörðun dómstólsins að stöðva framkvæmdina.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir