Havsa Logistics Center er hleypt af stokkunum á 2013

Havsa International Industrial and Logistics Center, sem er byggt á landi 15 hektara í héraðinu Havsa í Edirne og í fjarlægð 250 km frá Edirne, er áætlað að framkvæma í 2013.
Að því gefnu að Havsa verði mjög stefnumótandi miðstöð í náinni framtíð, aðalframkvæmdastjóri Seda Construction og Delta International Bensín Framkvæmdir framkvæmdastjóri Gültekin Çınar, þegar miðstöðin skapar ný tækifæri til atvinnu og laðar nýja fjárfesta til svæðisins, eru margir beinar og óbeinar framlög til Edirne, Kıklarlareli og Tekirdağ vekja athygli á að veita.
250 hektara lands á byggð Havsa International Industrial og skipulagning Mið-Evrópu og Tyrklandi stærsta verkefnið er sagt Seda Framkvæmdir General Coordinator og Delta International Petroleum Framkvæmdir Forstjóri Gideon Cinar, innviði verkefnisins, sagði hann veruleg lokið. Çınar sagði að þeir skipulögðu fundi með stjórnendum OIZ og helstu fyrirtækjum atvinnulífsins. Yaşam Samkvæmt viðskiptaáætluninni verður lífið hófst í Havsa International Industry and Logistics Center frá 2013. "
"Havsa verður mjög stefnumótandi miðstöð í náinni framtíð"
Í Thrace-svæðinu, sem er náttúruleg brú milli Evrópu og Anatólíu, Kákasus, Mið-Asía og Mið-Austurlönd, sagði Çınar að Havsa hafi mjög mikilvægan stöðu í flutningaflutningum vegna stöðu sína milli D-100 og E-80 þjóðveganna. European hlið Tyrkland Pazarkule 34 km, Agility að 38 km, Hamzabeyli sem 61 og Ipsala að 95 km nánd í nútíma miðstöðvar í tollafgreiðslu fyrir alla flutningsmáta, farm meðhöndlun, vörugeymsla / framkvæmd vörugeymsla þjónustu flutningum mun veita fyrirtækjum alvarlegar kostir. Havsa verður mjög stefnumótandi miðstöð í náinni framtíð þar sem ökutæki og vagna á vegum geta ekki farið í gegnum Istanbúl í framtíðinni. Þar að auki, vegna flutninga á járnbrautum og nálægð við höfnina á svæðinu, munu flutningsfyrirtæki geta náð umtalsverðum markaðshlutdeild frá evrópskum járnbrautum. "
Sycamore miðstöðin mun skapa ný störf fyrir þúsundir manna á næstu árum og laða að nýjum fjárfestum á svæðinu, þar sem Edirne, Kirklareli og Tekirdag héruðin og borgin muni skipuleggja þróun, auk þess sem skilvirkari þróun iðnaðarins muni leggja verulegt framlag beint og óbeint.
Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir