Þróunarráðuneytið, Üçkuyular - Konak - Alsancak - Halkapınar (Konak) Viltu gera breytingar á sporbrautarverkefnum

Ný þróun varðandi kayded Üçkuyular - Konak - Alsancak - Halkapınar (Konak) Tram Line Tender ecek verður gerð af İzmir Metropolitan Municipality.
Samkvæmt þeim upplýsingum sem berast frá Investments Magazine; Þróunarráðuneytið hefur óskað eftir breytingum á sumum hlutum 13 km löngra sporvagnsverkefna. Embættismenn sögðu að verkefnin yrðu lögð fyrir samþykki þróunarráðuneytisins eftir að nauðsynlegar breytingar voru gerðar.
Ef verkinu er lokið og nauðsynlegar samþykki fengnar verður tilkynning um útboð á næstu dögum og fyrirtækin beðin um tilboð. Eins og kunnugt er, var útboð á trikkbrautum í Izmir samþykkt af Svæðisskrifstofu Izmir, verndun menningar- og náttúrulegra eigna nr. 1.
Þar sem fram kom að verkin við innkaup á 19 ökutækjum innan verksviðs verkefnisins væru undir sama útboði sögðu yfirvöld að ef útboð vegna kaupa á bifreiðum væri ekki með í útboðinu yrði sérstök útboðsauglýsing gerð. Gert er ráð fyrir að verkefnið muni kosta um 130 milljónir dollara.


Heimild: fjárfestingarJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir