Light Rail System ökutæki eru pantað í Sakarya

Zeki Toçoğlu borgarstjóri Sakarya sagði: "Ökutækin voru pantað í ljósbrautakerfinu sem mun þjóna milli Adapazarı Arifiye. Við munum taka boð stoppanna eins fljótt og auðið er ".
Talaði við ráðgjafarþingið Adapazari ráðstefnu Meeting Sakarya borgarstjóri Zeki Toçoğlu, gaf góða fréttir af járnbrautakerfi. Toçoğlu talaði við ráðgjafarnefndina um upplýsingar um áframhaldandi verkefni Metropolitan sveitarfélagsins og verkin sem verða gerðar og gerðar. Borgarstjóri Zeki Toçoğlu sagði að Orhan Mosque Square sé lokið og hentar borginni mjög vel og umferðarvandamálið hefur verið leyst hratt. "Eins og allir tóku eftir, fluttu við vinnu okkar í 2012. Fyrir fundinn gerði ég nokkrar athuganir á Orhan Mosque Square. Við fórum borgum okkar í fallegt torg sem gerir borgina okkar anda. Gar Square verk eru áfram. Það verður mjög gott torg á stuttum tíma. Atatürk og Karaağaç Boulevard munu fljótlega byrja að vinna á fyrirkomulaginu. Þegar verkin okkar eru lokið verða reitum okkar og boulevards samþætt og miðstöð okkar mun verða betra. Verkið okkar heldur áfram í Yenikent. Í því skyni að endurvekja menningar- og félagslíf Yenikent, koma saman mikilvægar og fallegar þjónustu við borgara okkar. Til að auka flutning Sakarya okkar til nútímalegra borga, auka við flutningsflotana okkar, gera ráðstafanir á götum, stofna skurðstöðvar og áætla framtíð borgarinnar með Sakarya Transportation Master Plan. Á sama tíma kynnum við ljósbrautakerfið sem við höfum lofað með Sakarya okkar. Við skipuðum ökutækjum okkar í ljósakerfi milli Arifiye og Adapazarı, sem verður tekin í notkun í fyrsta áfanga. Við munum byrja að bjóða upp á stopp okkar á mjög stuttan tíma. Við höldum áfram viðleitni okkar til að gera Sakarya lífvænari borg á öllum sviðum ".
Tala fyrir hönd forseta Snjall Toçoğlu Sakarya eftir þingmenn og Alþingis Human Rights Commission formaður Ayhan Sefer Ustun, nefndi hann þær breytingar sem eiga sér stað í Tyrklandi í síðasta mánuði. Þjónusta AK-aðila í síðasta mánuði, jafnvel þótt það muni taka of langan tíma að útskýra Superior: "Sem betur fer, okkar flokkur án þess að stoppa hvert annað sem skiptir máli og beina framtíð landsins okkar er að undirrita þjónustu. Við erum öll að fylgja breytingum á heilsu, menntun og dómskerfi. Erek


Heimild: http://www.haber01.comJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir