Erzincan-Sivas háhraða lestarverkefni rædd

Erzincan-Sivas leið til að ræða upplýsingar um háhraðaþjálfaverkefnið Borgarstjóri Yuksel Cakir Mayor og AK Party Provincial formaður Cemalettin Başsoy, forstöðumaður samgönguráðuneytisins og samskiptasviðs Habip Soluk'la fékk upplýsingar um verkið. Háhraða lestarverkefni og byggingu nýrrar stöðvarbyggingar í tengslum við samgönguráðuneytið og samgönguráðherra Habip Soluk hitti forsætisráðherra Cakır og AK aðila formanns Başsoy, fengu upplýsingar um verkefnin sem Samgönguráðuneyti, Siglingamál og Samskipti hafa framkvæmt. Erzincan-Sivas háhraðaþjálfaverkefni könnun, verkefni og ráðgjafarboðsboð var lögð áhersla á að fundurinn, Erzincan Ring Road gatnamótum, sem ætluðu að vera byggð í mótum málsins, kom upp. Þar sem fram kemur að vinna heldur áfram á mótum Lonizbag Cakir, "Önnur gatnamót við upphaf þessa árs gerum við ráð fyrir stuðningi ráðherra og Habip Soluk Bey." Hann sagði. Samgönguráðuneyti, siglingamál og samskipti eru framkvæmd verkefna eins og háhraðaþjálfaverkefni í Erzincan, Erzincan-Erzurum Double Highway Tunnel Works, gönguleiðir fyrir jaðartæki.
Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir