3. Fjöldi fyrirtækja sem keppa í brúnarboði féllu til 3

3 að byggja á Bosphorus. Fjöldi fyrirtækja sem keppa í útboðinu í Imid Odeseri-Paşaköy kafla í Northern Marmara hraðbrautinni, þar með talið byggingu brúarinnar, féll til 3. Í tæknilegu mati, þarf brottför skora fyrir fullnægjandi 4 3 70 fyrirtæki frá útboðum, MAPA Framkvæmdir alamayarak sem krafist atriði hæfi voru útilokaðir frá útboði.
A samsvarandi Transportation, samkvæmt upplýsingum frá General Directorate of Vegir yfirvalds við ráðuneyti Maritime Affairs og fjarskipti, ætti útboðsskilmálum, staðgengill framkvæmdastjóra Vegir og innkaup framkvæmdastjórnarinnar formaður Ihsan Akbýyýk með 3. Á fundinum sem embættismenn tilboðsgjafa sóttu voru tæknilega menntun og hæfi fyrirtækja metin með 100 stiginu.
Saline-Gülermak Joint Venture, İçtaş Construction Industry Trade Inc-Astaldi Joint Venture Group og Cengiz Construction-Kolin Construction-Limak 70 stig krafist fyrir Construction-Makyol Construction-Kalyon Framkvæmdir Joint Venture Group tæknikunnáttu framhjáhlaupi, MAPA Bygging og Trade Inc, fullnægjandi fékk ekki stig og hélt áfram út úr útboði.
Á næstu dögum mun félagið vera boðið til útboðsins að opna tilboðsyfirlitið.
-4 tilboð var tekið tillit til -
Istanbúl Strait verður byggð 3. þar á meðal byggingu brúarinnar "Northern Marmara Hraðbraut Project Odayeri-Paşaköy (3. Bosphorus Bridge Innifalið) skera" í útboðsgögnum 20 gerð í apríl og útboðs Saline-Gülermak Joint Venture, Ictas Construction Industry Trade Inc-Astaldi Joint Venture Group, kort Bygging og Trade Inc Kolin Construction-Limak og Cengiz Construction-Construction-Kalyon Construction-Makyol meðal mat 4 tilboðs fékkst.


Heimild: AAJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir