Pólland og Úkraínu og Rússar halda samning um farþegaflutninga á 2012 European Football Championship

Járnbrautarfyrirtæki frá Hvíta-Rússlandi, Póllandi, Rússlandi og Úkraínu undirrituðu samkomulag um samvinnu í samgöngumiðlun fyrir Evrópukeppnina í fótbolta UEFA 2012.


Samkvæmt samkomulaginu samþykktu aðilar að veita fleiri farþegaþjálfar sem flytja fótbolta aðdáendur milli borga Rússlands, Úkraínu, Hvíta-Rússlands og Póllands. Samkvæmt því lýstu aðilar að þeir myndu vinna saman til að hámarka tolla og landamæraferli fyrir þátttakendur.

Hugmynd um járnbrautarumferð var þróuð, sérstaklega tengslin milli Rússlands og Póllands, sem mun halda áfram í gegnum fótbolta Championship. Á lestum sem eru í gangi frá Varsjá til Moskvu, munu margir farþegar flytja frá aktarma PKP Intercity lest lestum til JSC "FPK" lestina af rússnesku lestinni. Farþegar sem ferðast frá Varsjá til Moskvu munu taka pólsku lestina til Brest og flytja þá með rússneska lest. Þetta mun leyfa skilvirkari notkun núverandi járnbrautar og uppbyggingareiginleika.

Fyrir lestir sem fóru frá Moskvu voru gerðar ráðstafanir í samræmi við skilyrði sem UEFA 2012 markaðurinn skapaði.

Heimild: RaillynewsJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir