Frá Evrópu til Asíu vagna verða frá Tekirdag | TCDD Köseköy-Gebze járnbrautin

Vegna lokaðs TCDD Köseköy-Gebze járnbrautarlínunnar, mun 2 framkvæma verkefnið að flytja vagna með skipi milli Tekirdağ og Izmir Derince og Bandırma í eitt ár.


Tekirdağ höfnastjóri Mubin Salter Salt, sagði að vegna byggingar Köseköy-Gebze kafla er línan lokað. 2 sagði að verkefnið að flytja járnbrautarvagna milli Tekirdağs og Izmir Derince og Bandırma mun fara fram um margra ára skeið. Sagt að lestir sem fara til Bandarma og innri hluta Anatólíu verða fluttar til Derince með skipum. Salt sagði: "Akport járnbraut var byggð. Á dýpt lestarinnar er ferisi gert. Í fortíðinni brugðust lestir frá Evrópu frá Sirkeci til Haydarpaşa. Nú verður þessi lína aflýst og þannig mun lestin fara frá Evrópu til Asíu frá Tekirdaði. Austurhluti Evrópu í suðri er Thrace. Tekirdağ verður upphafsstaður lestarinnar. Einn þeirra frá Tekirdağ til Bandırma og hinn frá Tekirdağ til Derince.

Við köllum þá "Train Fairy .. Það er járnbrautakerfi í þeim eins og járnbrautir. Lestin á landi eru sett í skipið fyrir stykki. Jafnvel þessi skip hafa tvö hæða og þrjú hæða. Þess vegna hefur 25-30 tækifæri til að hlaða vagninn lest og taka það í skipið í einu. Við höfum búið við þessa löngun í fjögur ár. Eins fljótt og auðið er til að tengjast Tekirdag og Derince'yı Bandırma'yı. En þegar lítið meira en að tengja Banda alacak.salt, Barbaros Bænum áframhaldandi byggingu Asian Port höfnina afar öflugt og til Tyrklands í mjög ábatasamur stað væri belirtti.xnumx milljónir dollara í vörum yfirlýsingu hafnarinnar sem mjög stór stofnun á svæðinu Salt sagði, "The höfn mun kosta 500 milljón dollara. 500 hektara lands verður fyllt. Mjög stór höfn. Höfnin, sem fjallar um 350 til erlendra landa, verður flutningsstaður fyrir skip og farmarnir sem fluttar eru af litlum gámaskipum lenda í Barbaros Asya Port. Það verður haldið hér. Stærri gámaskip taka þessar vörur og taka þau til ákveðinna hafna í Kyrrahafi, Atlantshafinu og Indlandshafi. Þaðan munu smærri skip koma og taka þessar vörur. Það verður dreift á áfangastað. Þessi höfn mun bryggja gámaskip með lengd 70 metra. Ekkert meira eins og höfn í Tyrklandi.

Heimild: TCDDJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir