Evrópska járnbrautastofnunin (ERA) - eina járnbrautastjórnin í Evrópu

Evrópska járnbrautastofnunin (ERA), 28, sagði að samkvæmt sameiginlegu framtíðarsýn framtíðartilboðs evrópskra járnbrautar- og innviðskiptastofnana (CER) og dótturfyrirtækjafyrirtækis í febrúar, ætti það að vera breytt í eitt öryggisvottorð og ökutækisvald fyrir Evrópu.
Tillagain er fyrirhuguð að vera lögð fram af aðalframkvæmdastjórn Evrópusambandsins innan ramma "Fjórða járnbrautapakkinn". Þannig mun ERA vera aðalskrifstofa sem er studd af innlendum eða fjölþjóðlegum skrifstofum með staðbundnum þekkingu og áhrifum og mun veita öryggisvottorð fyrir járnbrautarfyrirtæki.
CER framkvæmdastjóri Libor Lochman: bulun Tilvist eitt járnbrautaryfirvald í Evrópu, einföld stjórnsýslumeðferð og útrýming óþarfa landsbundinna reglna gerir tæknilega samræmi. " Þannig er samkeppnisleg og gagnsæ járnbrautamarkaður stjórnað af evrópskum stjórnvöldum.
Heimild: Railway Gazette


Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir