Ray fréttir til bu'ray ... rayhaber.net er á netinu ...

rayhaber Enska
rayhaber Enska

Nýja fréttasíðan okkar þar sem þú getur fundið fréttir um járnbrautakerfi rayhaber.net er á netinu. Þú verður að vera fær um að fylgja tilboðum á heimasíðu okkar þar sem þú getur fylgst með alls konar fréttum um járnbrautakerfi á innlendum og alþjóðlegum vettvangi. 1 desember Hefja prófun á 2011 RAYHABERmiðar að því að vera sá fyrsti í greininni með innihald sitt sem er auðgað með hverjum deginum sem líður.


Forsætisráðherra Erdogan tilkynnti áform um að færa háhraða lest í 2023 borg með 29 og lofaði að byggja upp 10 þúsund kílómetra af járnbrautum á þessu tímabili. 45 er allt sem þú ert að leita að í þessum stóru iðnaði sem er áætlað að fjárfesta $ milljarða RAYHABERÞú finnur.

Ræsir í desember RAYHABERÍ lok þessa mánaðar munu núverandi fréttir, járnbrautartæki og fyrirtæki, flokkaðar eftir tegundum járnbrautartegunda af fréttum frá útboðsupplýsingunum, járnbrautakerfum, þar á meðal allar upplýsingar sem þú ert að leita að, verða birtar með efni sem auðgað er með kortum og myndskeiðum.

Með tímaritinu okkar, sem er ætlað að vera prentað og dreift sem reglubundið í mars á næsta ári, mun birtingarnetið okkar stækka.

Meira en eitt þúsund 2 fyrirtæki sem starfa á þessu sviði heima og erlendis verða verðtryggðir á heimasíðu okkar. Ef þú vilt kynna fyrirtækið þitt betur, vinsamlegast hafðu samband við okkur.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir